Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

Hiện nay có những loại răng sứ nào? 374 lượt xem

Bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy loại răng sứ nào là tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Các loại răng sứ hiện nay khá đa dạng nhưng được chia thành 2 dòng chính đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ (hay còn được gọi bằng những tên gọi khác như răng sứ không kim loại, răng sứ cao cấp).

 

Các loại răng sứ hiện nay

Dòng răng sứ kim loại

Ra đời đầu tiên trong phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ, dòng răng sứ kim loại có nhiều loại khác nhau như răng sứ kim loại thường (Cr-Co), răng sứ Titan, răng sứ kim loại quý, trong đó răng sứ Titan được nhiều người sử dụng nhất. Ưu điểm lớn nhất của dòng răng sứ này đó là chi phí rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng răng sứ này là xuất hiện hiện tượng đen viền nướu sau một khoảng thời gian sử dụng. Do đó, bạn không nên sử dụng răng sứ kim loại cho những vị trí yêu cầu tính thẩm mỹ cao trên khung hàm như răng cửa. Nếu bạn quan tâm tới chi phí của phương pháp này có thể tham khảo thêm tại: Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền?

Dòng răng sứ không kim loại

Ra đời sau nên các loại răng sứ cao cấp có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của răng sứ kim loại. Và đây cũng là dòng răng sứ ngày càng được nhiều người sử dụng.  Những ưu điểm sau đây sẽ là đáp án cho câu hỏi vì sao lại có nhiều người dùng răng sứ cao cấp đến như vậy.

 

Răng sứ cao cấp cho màu sắc rất tự nhiên

- Tính thẩm mỹ cao: Ngoài ưu điểm màu sắc răng tự nhiên, hoàn toàn như răng thật thì với răng sứ cao cấp sẽ không bao giờ xuất hiện hiện tượng đen viền nướu như răng sứ kim loại.

- Khả năng chịu lực tốt: Độ cứng của răng toàn sứ cao hơn nhiều lần so với răng thật, do đó bạn có thể thoải mái ăn nhai những đồ cứng.

- Tuổi thọ cao: Tuổi thọ của dòng răng sứ này là rất lâu nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín cũng như bạn có cách chăm sóc răng miệng đúng cách.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì có thể tham khảo thêm tại bài viết: Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội của chúng tôi.

- Lành tính với cơ thể: Với răng sứ cao cấp hiện tượng dị ứng sẽ không bao giờ xuất hiện.

- Các loại răng toàn sứ được nhiều người sử dụng: Zirconia, Cercon, Emax, Cercon HT…

Chúc các bạn sớm sở hữu một nụ cười đẹp tự tin với phương pháp bọc răng sứ.

Tags:
Đăng bởi: Phamoanh2603

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.