Dịch vụ khác tại Bạc Liêu

Chuyên gia chuyển nhượng chê CLB V-League không biết nhìn người 272 lượt xem

Nhiều đội bóng dự V-League 2017 đang cố gắng săn lùng hàng ngoại chất lượng để chuẩn bị cho giai đoạn 2 sau khi sa thải hàng loạt hàng hớ. Nhưng trước đó, họ lại bỏ qua những cầu thủ chất lượng.

 

trực tiếp quần vợt hôm nay

bảng xếp hạng tennis hôm nay

lich thi tennis hom nay

 

Theo Jernej Kamensek, một chuyên gia trong lĩnh vực chuyển nhượng, môi giới cầu thủ tiết lộ, trước đây ông đã giới thiệu một cựu ngôi sao Bundesliga cho một đội bóng V-League nhưng đã bị từ chối. Đó là điều khiến ông rất bất ngờ vì người mà ông muốn đưa tới tuy có tuổi nhưng vẫn chơi rất tốt và hoàn toàn phù hợp với môi trường V-League.

 

Kamensek cho biết: "Tôi đã chọn Boubacar Sanogo cho một đội bóng ở V-League nhưng họ nói rằng anh ấy quá già. Cậu ấy từng chơi cho Werder Bremen, một đội bóng lớn ở Bundesliga và bây giờ mới bước sang tuổi 34. Tôi thật sự không hiểu họ nghĩ gì bởi ở độ tuổi đó, rất nhiều cầu thủ nước ngoài đang thi đấu tốt tại V-League như Nguyễn Van Bakel, Zarour Chaher, Gonzalo,…”Kamensek khẳng định: “Các đội bóng V-League nên tìm một cách khác để kiếm cầu thủ nước ngoài. Bởi các đội ở Trung Quốc, Malaysia,… đều phải trả nhiều tiền hơn cho những người có đẳng cấp như vậy.

 

Giá cho Sanogo còn ít hơn Chinedu Edu - một người ở châu Âu chẳng được biết đến. Và tôi không nghĩ rằng có thể so sánh Sanogo với Chinedu được."Nói đến đây thì có lẽ người ta đã phần nào nhận ra đội bóng mà Kamensek muốn nhắc tới là đội bóng Tp HCM của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh, đội đã từng muốn chiêu mộ cựu sao U21 Đức Chinedu Ede.

Tags:
Đăng bởi: maybach1278
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.