Điện Gia dụng tại An Giang

ĐẠI LÝ CUNG CẤP CAMERA QUAN SÁT CHÍNH HÃNG QUESTEK GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT 316 lượt xem

Nói đến hệ thống quan sát Camera hẳn chúng ta không thể không nói tới hãng Camera QuesTek nổi tiếng. Đây là một công ty chuyền về thiết bị an ninh. Thương hiệu Questek ra đời năm 1983 tại Đài Loan và đã có mặt trên toàn cầu.

Thấy được nhu cầu phát triển ngày càng tăng của Việt Nam, hãng đã liên tục phát triển những dòng sản phẩm ưu việt để đáp ứng cho thị trường tiêu dùng khắc khe ở Việt Nam. Để có được những sản phẩm phù hợp hãng đã và đang liên tục tìm tòi và cho ra những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

dai-ly-camera-quan-sat-analog-questek-1

Nhưng để giúp cho các bạn hiểu rõ hơn và biết nhiều hơn về sản phẩm camera QuesTek. Hôm nay, chúng tôi một đơn vị chuyên cung cấp các loại camera QuesTek sẽ đưa cho các bạn một số giải pháp tính năng ưu việt của hãng sản xuất camera này. Qua đó giúp cho các bạn có tham thông tin về sản phẩm vật tư này. Từ đó giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình.

1/ Thiết kế sản phẩm camera QuesTek

QuesTek coi trọng nhất là thiết kế sang trọng và lịch sự, phù hợp khi lắp đặt  áp tường hay thẳng đứng vách trong phòng làm việc, phòng khách, những thiết kế đem lại sự hài hòa thống nhất không làm hỏng không gian của ngôi nhà. Đó là điều mà QuesTek luôn chú ý đến.

dai-ly-camera-quan-sat-analog-questek-2

2/ Công nghệ nổi bật của QuesTek

- Chức năng Push Video: Khi có bất kỳ sự kiện báo động nào, đầu ghi sẽ tự động gửi thông tin báo động và video clip đến điện thoại của bạn, khi đó bạn có thể kiểm tra các sự kiện báo động đó.

- Chức năng ghi hình thông minh: Chỉ ghi hình độ phân giải cao khi có chuyển động trong khung hình.

- Chức năng Zero Chanel: Là kênh hình ảnh ảo, tập trung hình ảnh của tất cả các kênh hình ảnh thành 1 kênh để giảm tình trạng chiếm dụng băng thông quá nhiều hoặc hỗ trợ những nơi có băng thông thấp.

- Chức năng S.M.A.R.T: Là chức năng tự động chuẩn đoán và thông báo tình trạng cửa ổ cứng S.M.A.R.T. Giúp phòng tránh ổ cứng bị hỏng 1 phần (Được gọi là Bad Sector) nhưng người sử dụng không biết dẫn đến không đảm bảo thời gian lưu trữ.

  - Chức năng phân vùng ổ cứng: Giúp cho ta dành nhiều dung lượng ổ cứng cho kênh quan trọng hơn trong hệ thống, tiết kiệm chi phí ổ cứng.

dai-ly-camera-quan-sat-analog-questek-3

3/ Giá thành và chất lượng

So với các dòng camera khác có thể nói camera Questek có giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, phù hợp nhiều mục đích lắp đặt khác nhau.

Xin phép nhường câu trả hỏi này lại cho người sử dụng. Nhưng có một thực tế là những đại lý, khách hàng đã từng mua bán camera Questek đều có thể khẳng định được rằng Camera Questek luôn có năng suất hoạt động tốt với chất lượng, hình ảnh đảm bảo sự yêu cầu của khách hàng.

 

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm chủng loại vật tư Camera QuesTek hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm những thông tin tư vẫn miễn phí tốt nhất.

 

KIẾN HƯNG CAMERA

Địa Chỉ: 49/53 Đường Số 51, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline:  0165 617 6109 - 0962 724 849
Email: kienhungcamera@gmail.com
Website: camerakienhung.com

Tags:
Đăng bởi: hiếu sầm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.