Quảng cáo tại Sóc Trăng

Hết Murray rồi Djokovic gục ngã, Monte Carlo trở thành vùng đất "ác mộng" 286 lượt xem

Monte Carlo không hổ danh là "tử địa" của các tên tuổi hàng đầu thế giới.

 

http://vn.13322.com/home/integratedSports/20161011/52409.html

http://vn.13322.com/news/list/sportnews.html

http://vn.13322.com/news/sportnews/20161229/bang-xep-hang-quan-vot-viet-nam-ngay--994.html

 

Cả Murray và Djokovic đều chia tay Monte Carlo từ rất sớm. Ảnh: Internet.

 

Đến thời điểm này, có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng, Monte Carlo Masters dù có là “miền đất phước lành”, hay là “ngôi nhà an toàn” của Rafael Nadal, thì đối với các tay vợt tên tuổi khác nó lại là “vùng đất dữ”.

 

Việc 2 tay vợt giữ ngôi số 1 thế giới thời gian qua, bao gồm đương kim số 1 thế giới và cựu số 1 thế giới người Serbia đồng loạt thất bại ở CLB Đồng quê Monte Carlo cho thấy một sự thật, trong khi cả Murray vẫn Nole vẫn chưa thể thể hiện được nhiều sau giai đoạn đầu mùa giải rất phập phù, nhiều khả năng Nadal sẽ lại là ông chủ của mùa giải sân đất nện thêm một lần nữa, khi mà Federer không đặt nặng vấn đề kết quả trong mùa đất nện.Chỉ một ngày sau khi Murray bị hạ gục ở Albert Ramos- Vinolas, đến phiên Djokovic gục ngã đau đớn trước tay vợt người Bỉ David Goffin.

 

Quả thật, hình ảnh kiêu hùng của Nole ngày nào đã không còn xuất hiện trong những ngày này, trong một buổi chiều vàng buồn bã ở vùng đất dữ thuộc xứ Công quốc Monaco – CLB Đồng quê “không bình yên” Monte Carlo.

Tags:
Đăng bởi: maybach1278
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.