Dịch vụ khác tại Vĩnh Long

5 tố chất doanh nhân cần phải có để startup tồn tại Bđs MADANI 136 lượt xem

5 tố chất doanh nhân cần phải có để startup tồn tại

Với những startup (doanh nghiệp mới thành lập), chỉ có đam mê thôi là chưa đủ, doanh nhân cần phải có những tố chất dưới đây.

1. Sự kiên trì:Khởi nghiệp là một quá trình dài và nhiều chông gai chứ không phải màu hồng. Nếu gặp may mắn, các doanh nhân có thể làm cho ý tưởng của mình nhanh chóng nổi tiếng. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, các công ty start-up cần phải mất rất nhiều thời gian để thị trường biết đến. Các doanh nhân phải hiểu rằng nếu công ty của mình không phát triển nhanh thì điều đó không nhất thiết đồng nghĩa với việc nó sẽ thất bại. Phải có thời gian để thị trường đón nhận và người tiêu dùng tin tưởng, việc theo đuổi mục tiêu này sẽ mất rất nhiều thời gian. Do đó sự kiên trì là điều tất yếu không thể thiếu.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

 

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.