Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mách bạn những cách kiếm tiền nhanh chóng hiệu quả Bđs MADANI 141 lượt xem

Mách bạn những cách kiếm tiền nhanh chóng hiệu quả

Nếu bạn cần gấp một khoản tiền để thanh toán hóa đơn hoặc chi trả cho các sự kiện sắp tới, hãy tham khảo một vài cách dưới đây tùy thuộc vào thời gian cho từng trường hợp.

Bạn cần tiền càng nhanh càng tốt: Trong trường hợp này, cách tốt nhất, bạn nên kiếm một công việc nhận lương ngay theo ca, theo giờ như trông giữ em bé hay phát sản phẩm miễn phí tại siêu thị, trông cửa hàng theo giờ, nhận ship vận chuyển hàng hóa cho các chủ shop… Bạn sẽ nhanh chóng có một khoản tiền ngay và luôn để chi tiêu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem lại tủ quần áo của mình và bán một vài thứ cho cửa hàng đồ cũ hoặc thanh lý online đồ gia dụng hay bất kỳ đồ dùng nào khác mà lâu rồi bạn không còn dùng đến với giá rẻ. Bởi rất có thể, nhiều người đang cần món đồ của bạn đấy. Cuối cùng, nếu các cách trên đều không được, hãy tìm đến hiệu cầm đồ. Và bạn nên đọc kỹ điều kiện để không bị mất vĩnh viễn món đồ yêu quý của mình nhé.

Bạn còn một vài ngày: Nếu bạn cần kiếm tiền trong 1 vài ngày, bạn có thể tổ chức một buổi garage sale (bày bán đồ cũ của gia đình). Bạn có thể bán quần áo, đồ lưu niệm, gia dụng hay tất cả những thứ khác từ nhỏ đến lớn mà bạn không dùng đến nữa để cho những người khác đang cần với giá thanh lý rẻ hơn… Hãy nhớ sắp xếp thật hợp lý, ghi giá rõ ràng, gây ấn tượng bằng cách trình bày đẹp mắt và các biển hiệu, làm sao để thu hút mọi người đến mua hàng. Nếu không bán trực tiếp bạn có thể chụp ảnh và thanh lý trên các Group, Fanpage, trang cá nhân Facebook cũng như các diễn đàn, mạng xã hội khác… để đẩy nhanh tiến độ mua hàng của mọi người và bạn có thể thu được tiền về.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

 

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.