Dịch vụ khác tại Cần Thơ

Gerrard sắp tái xuất trở lại trong màu áo Liverpool 251 lượt xem

Cựu huyền thoại Steven Gerrard sẽ góp mặt tại Liverpool khi đội bóng của Jurgen Kloop tham gia tranh tài giao hữu tại Australia vào tháng 5.

 

·http://tylebongda24h.com/

·http://tylebongda24h.com/tin-tuc/

·http://tylebongda24h.com/tin-tuc/tay-ban-nha/

 

Ngoài Gerrard, Jamie Carragher, Daniel Agger và Steve McManaman cũng sẽ tái xuất lại đội hình của Liverpool trong trận giao hữu trước mùa giải mới với CLB Sydney FC tại sân ANZ vào đúng ngày kỷ niệm 12 năm khai sinh của đội bóng Australia.

 

Gerrard sẽ thêm một lần được thi đấu dưới màu áo của Liverpool.

 

Gerrard tỏ ra rất thích thú trước trận đấu này. “Tôi cảm thấy rất hãnh diện khi được một lần nữa khoác lên mình màu áo đỏ và đặc biệt hơn là thi đấu bên cạnh những người đồng đội cũ của tôi. Liverpool luôn là một đại gia đình gắn bó trong suốt 125 năm tồn tại của đội bóng.Những người yêu mến của chúng tôi tại Australia luôn cháy hết mình.

 

Thật tuyệt vời khi được thi đấu tại sân vận động ANZ được nhuộm đỏ vào ngày 24/5 tới.” Gerrard nói.Steven Gerrard đã giải nghệ hồi tháng 11 năm ngoái. Mùa giải năm sau, cựu huyền thoại 36 tuổi sẽ nhận trọng trách mới trong công tác huấn luyện tại đội U18 của Liverpool.

Tags:
Đăng bởi: maybach1278
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.