Đẹp - Khỏe tại An Giang

Top 3 vấn đề bạn cần biết trước khi bọc răng sứ 251 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu bọc răng sứ và muốn tìm hiểu phương pháp này. Những thông tin sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều này.

Các trường hợp nên bọc răng sứ

Có rất nhiều trường hợp bạn có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ, tuy nhiên không phải tất cả các trường hợp nhé! Nếu bạn thuộc những trường hợp sau thì bọc răng sứ mới mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất.

- Răng bị sứt mẻ, vỡ nhiều.

- Răng khấp khểnh, mọc lệch lạc. Nếu bạn quan  tâm tới phương pháp này có thể tham khảo thêm tại bài viết: Bọc răng sứ cho răng mọc lệch.

 

Hiệu quả của phương pháp bọc răng sứ

- Răng bị hô móm nhẹ (tức là chỉ hô móm do răng mà không phải hô móm do hàm)

- Răng bị xỉn màu nặng (nhiễm Tetracyline) mà phương pháp tẩy trắng răng không thể khắc phục được.

- Răng bị sâu nặng hoặc chết tủy. Tron trường hợp này trám răng không những không hiệu quả mà còn khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Nên bọc răng sứ loại nào?

Các loại răng sứ hiện nay khá đa dạng, nhưng về cơ bản chúng sẽ được chia làm 2 dòng và răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

Dòng răng sứ kim loại có chi phí khá hợp lý, đây là lý do khiến nhiều người lựa chọn dòng răng sứ này. Đại diện của răng sứ kim loại có chất lượng và chi phí tốt nhất là răng sứ Titan. Xem thêm tại bọc răng sứ Titan nếu bạn muốn tìm hiểu về loại răng sứ này.

Dòng răng toàn sứ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn dòng sứ kim loại. Và ngày càng nhiều người lựa chọn răng toàn sứ mặc dù chi phí có cao hơn. Răng sứ Zirconia, Cercon, Emax, Zirconia là những loại răng sứ đc nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

 

Nên bọc răng sứ loại nào?

Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu?

Với cùng một loại răng sứ, chi phí có thể khác nhau giữa các nha khoa. Sau đây sẽ là chi phí bọc răng sứ tại nha khoa Việt Úc:

- Răng sứ Titan: 2.800.000/ 1 răng

- Răng sứ Zirconia: 4.000.000/ 1 răng

- Răng sứ Cercon: 5.000.000/ 1 răng

- Răng sứ Emax: 6.000.000/ 1 răng

- Răng sứ Cercon HT: 6.500.000/ 1 răng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ chất lượng thì có thể tham khảo thêm tại: Làm răng sứ ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Để biết chính xác bạn có thể bọc răng sứ hay không và nên dùng loại nào, bạn nên đến trực tiếp nha khoa để khám nhé!

Tags:
Đăng bởi: Phamoanh2603
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.