Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Bến Tre

8 phẩm chất cần thiết của người lãnh đạo thành công Bđs MADANI 155 lượt xem

8 phẩm chất cần thiết của người lãnh đạo thành công

Không phải ai cũng làm được lãnh đạo, có những người lãnh đạo luôn được nhân viên nể phục mặc dù họ khá nghiêm khắc trong công việc, có những người lại không khiến nhân viên “tâm phục khẩu phục” dù họ có tài năng thực sự… Dưới đây là những phẩm chất, tính cách cần thiết của một nhà lãnh đạo tuyệt vời.

1. Giao tiếp tốt: Đây là yếu tố rất quan trọng cho những ai làm lãnh đạo. Người lãnh đạo tốt phải luôn luôn mở rộng các kênh để giao tiếp với nhân viên, cộng sự để thông báo về quyết định mới, phản hồi trong quá trình làm việc và cả gia tăng sự gắn kết với các nhân viên thông qua những lần trò chuyện truyền cảm hứng… Giao tiếp thoải mái, cởi mở, biết lắng nghe, chia sẻ sẽ khiến không khí trong doanh nghiệp được tốt hơn, tránh tâm trạng nặng nề, khó chịu. Thay vì chỉ trích, quát mắng nhân viên khi họ làm sai, lãnh đạo tốt biết cách trao đổi thẳng thắn, phân tích tình hình và chỉ bảo, hướng dẫn nhân viên tránh đưa ra những quyết định sai lầm, và làm cho nhân viên tự tin rằng mình tự làm được điều đó. Nếu một lãnh đạo lúc nào cũng chỉ sử dụng cách thức đe dọa nhiều hơn bất kỳ một chiến thuật nào khác thay vì nói chuyện với nhau thì họ sẽ không được nhân viên nể phục. Dọa dẫm không bao giờ giúp ích cho tổ chức hay các nhân viên cả.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.