Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện Gia dụng tại An Giang

Chờ đợi bồn tắm MASSAGE cực kỳ tiết kiệm nước 490 lượt xem

Vấn đề thiếu nguồn nước và tiết kiệm tích điện là mối quan tâm chung của những nhà nước trên toàn thị trường quốc tế. có tương đối nhiều phương án được đặt ra nhằm mục tiêu dung giải thắc mắc này. nhận thấy rằng việc tiết kiệm nước hoàn toàn có thể xuất phát từ nhu cầu tiêu thụ nước màu ngày của mỗi cá nhân, những nhà tạo mẫu Hàn Quốc đã cho ra đời sản phẩm ưu việt – bon tam nam massage đa-zi-năng tiết kiệm nước. 

Bồn tắm đa zi năng này giúp bạn tiết kiệm được nguồn nước quý báu. Tùy thuộc vào mục đích và cách bạn sử dụng, hóa đơn nước hàng tháng của mình sẽ giảm đi đáng chú ý. Hãy cùng mày mò những tính năng của nó:

Bồn tắm có thiết kế phần bồn linh động hoàn toàn có thể nghiêng qua nghiêng lại để dồn số lượng nước tập trung lại một chỗ tùy mục đích dùng.

Nút biến đổi đc điều chỉnh gần vị trí tay vịn, lỗ thoát nước nằm ngay gần bên vị trí để chân tiện dụng trong thời gian sử dụng

Công việc sử dụng:

Bước 1: sử dụng bàn đạp để tạo độ nghiêng hợp lí

Bước 2: điều chỉnh con lăn và khung định vị để giữ thăng bằng

Bồn tắm massage này tiết kiệm nước như thế nào? bạn cũng có thể tiết kiệm nước bằng cách điều chỉnh bồn tắm theo 3 cách thức sử dụng mưu trí sau:

Dù tắm khoan khoái body toàn thân cũng giúp đỡ bạn tiết kiệm đc 20% lượng nước so với những thương hiệu bồn tắm thường thì

Dù tắm khoan khoái body toàn thân cũng giúp bạn tiết kiệm đc 20% số lượng nước so với những thương hiệu bồn tắm thường thì

Phương pháp 1: Ngâm chân – tiết kiệm 60% nước

Phương pháp2: Tắm nửa người – tiết kiệm 40% nước

Phương pháp 3: Tắm body – tiết kiệm 20% nước

Như vậy dù tắm thoải mái như bồn tắm thường thì khác thì bạn cũng có thể tiết kiệm được đến 20% số lượng nước. Đây thực sự là một trong những giải pháp có ích trước thực trạng khan hiếm khoáng sản nước toàn cầu. hi vọng rằng mặt hàng bồn tắm đa năng tiết kiệm nước này sẽ sớm đc giới thiệu trên thị trường. Và cũng mong muốn rằng những hãng bồn tắm cũng có những kiểu thiết kế với tính năng tiết kiệm nước tương tự giúp cho khách hàng tiết kiệm đc lượng nước cao nhất.

 

Bài tham khảo: Giá phòng xông hơi khô tại Gia Minh Group

Tags:
Đăng bởi: leetoan82
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.