Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Khu vực khác

Cách tuyển lựa sử dụng và bảo trì ván sàn gỗ thiên nhiên 302 lượt xem

Phương pháp chọn lọc sàn gỗ tự nhiên:Ván sàn gỗ tự nhiên sử dụng từ những loại gỗ cứng, chịu lực tốt, chống ma sát, mài mòn,… trước đây để làm sàn gỗ người ta thường phải sử dụng những loại gỗ quí như gỗ gõ, gỗ cẩm lai, gỗ căm xe,… và để sử hữu ván sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà thân thương của mình là một điều rất xa xỉ, vì sàn gỗ phẩm có giá thành rất cao do sử dụng những nguyên liệu quí với kỷ thuật gia công lạc hậu cốt tử làm tay chân cho ra sản phẩm ko có tính thẩm mỹ cao.Ngày nay bằng những kỷ thuật tiền tiến phối hợp máy móc hiện đại trong ngành cn chế biên gỗ đã tạo ra sàn tự nhiên từ nhiều chủng loại gỗ khác nhau, sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên đa dạng hơn, phong phú hơn, sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn.

 

Tùy thuộc với từng diện tích nơi cần lắp đặt sàn gỗ, vị trí như phòng khách, phòng ngủ hay bếp để có thể tuyển lựa các loại sàn phù hợp. Với phòng khách bạn hoàn toàn có thể tuyển lựa các loại gỗ như gỗ căm xe, gỗ giáng hương hay gỗ lim lào với độ dầy 10-12 mm nhằm bảo đảm độ vững, độ bền, độ chịu lực trong quá trình sử dụng ván sàn gỗ tư nhiên.

 

 

Vận dụng quyến rũ của ván sàn gỗ tự nhiênSàn gỗ thiên nhiên ko còn xa lạ trong cuộc sống bây giờ nữa. Ko chỉ được sử dụng cho ko gian trong nhà của mình mà ván sàn gỗ còn được ứng dụng tại nhiều địa điểm khác nữa. Không phải chỉ có trong nhà mà với khả năng chịu nhiệt tốt thì ván sàn gỗ còn được sử dụng cả ngoài trời cho ko gian thật hấp dẫn. Những ý tưởng dưới đây sẽ giúp bạn thêm thích thú hơn về sàn tự nhiên. 

Buổi sáng cuối tuần sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi ngồi và ngắm nhìn những đứa trẻ vui đùa trong vườn nhà bạn với sàn. Đối với lũ trẻ thì khu vườn là một thế giới thu nhỏ cần đuợc khám phá. Vì thế, lắp đặt sàn gỗ một phần hoặc toàn bộ sân vườn giúp khu vườn của bạn trở thành xinh đẹp, sạch sẽ và gần gụi với thiên nhiên hơn rất nhiều và trên hết là bảo vệ được những đứa trẻ của bạn. 

Bảo trì sàn gỗ thiên nhiên đúng cáchSàn gỗ tự nhiên được bảo trì đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của nó đến suốt đời. Hơn thế nữa, việc bảo trì này không chỉ có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ mà còn nâng cao tuổi thọ sử dụng sản phẩm. Việc trước tiên và quan trọng nhất khi bảo trì ván sàn gỗ chính là tránh ẩm. Nếu nước đọng lại sàn thì phải làm sạch và làm khô tức khắc.

Nếu bạn không tiến hành lau sàn nhà thì sàn gỗ nhà rất có thể gây cong vênh. Đặt thảm tại lối vào để tránh sạn, các mảnh vỡ và vụn thủy tinh đi vào trong nhà. Các vùng còn lại có thể dùng thêm thảm trải sàn gỗ nhà để tránh ẩm. Nhưng bạn cần chú ý rằng, thảm phải được di chuyển thường xuyên để có thể cung cấp đủ lượng oxy cần thiết. Hơn thế nữa, đặt miếng đệm lót dưới chân các đồ nội thất để tránh trầy xước. 

Thường xuyên làm sạch sàn gỗ tự nhiên bằng cách hút bụi kết hợp với một miếng vải mềm và tiến hành lau hai lần một tuần. Đó là tất cả những gì bạn cần để làm sạch ván sàn gỗ nhà của mình. >>> giá sàn tre 

Nếu gia đình bạn đang dùng sàn gỗ tự nhiên, bạn phải biết rằng ánh sáng mặt trời khi chiếu trực tiếp có thể làm mất màu ván sàn gỗ thiên nhiên. Thành ra nên sử dụng rèm cửa để bảo vệ màu dung nhan của sàn gỗ nhà. Bảo dưỡng cho sàn gỗ tự nhiên là việc vô cùng quan yếu để bảo đảm tuổi thọ của sàn gỗ. Hãy áp dụng những cách làm trên để bảo vệ ván sàn gỗ thiên nhiên nhà bạn nhé 

Tags:
Đăng bởi: Hường Phạm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.