Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Bếp từ luôn là người bạn đồng hành cùng với các bà nội trợ! 276 lượt xem

Trên thế giới hiện nay với các công nghệ phát triển một cách nhanh chóng, trọng yếu là những sản phẩm được thiết kế với công nghệ cảm ứng rất đa dạng. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm bếp từ được ra mặt với dòng sản phẩm bếp từ Ebox rất được ưa chuộng với độ hiện đại cao và sự an toàn tuyệt đối của nó mang lại cho người tiêu dùng.

Những ưu thế, nguyên lý hoạt động của bếp từ Ebox

Nguyên lý hoạt động của bếp từ là có dòng điện chạy trong dây kết cấu dòng cảm ứng đi cùng với bề mặt kính và chỉ ảnh hưởng vào vật nhiễm từ đặt trên miền nấu, từ đó tạo nên nóng vật nhiễm từ và làm chín thức ăn. Do đó ta thấy bếp từ Ebox chủ yếu sử dụng năng lượng điện để tạo nên chín thức ăn nên bếp cực kỳ tiết kiệm điện khoảng 40% điện năng sử dụng. Hơn nữa bếp chỉ làm nóng vật nhiễm từ, nên khi thổi nấu cạnh bếp thì ta thấy cực kỳ sảng khoái, chắc chắn bạn vừa tiêu sùng quạt vừa nấu nướng mà không hề no nắng gì.

Bếp từ Ebox điều chỉnh nhiệt độ trên mặt kính cảm ứng rất nhậy giúp thuận tiên hơn rất nhiều đối với các bà nội chợ, không những vậy mà bảng điều chỉnh cảm ứng được phân đều giữa các bếp để có thể dễ dàng chỉnh từ thấp đến cao giúp mọi gia đình có một bữa ăn ngon hơn, Ngoài ra còn có dòng sản phẩm bếp từ fagor cũng hiện đại và tiện ích không kém gì dòng sản phẩm phẩm của hãng Ebox.

Bếp từ Ebox được trang bị mặt kính đen, với độ bền và độ cách nhiệt, điện cực kỳ tốt, giúp độ an toàn của bếp lên cao hơn rất nhiều. Mặt kính còn được tích phù hợp với khoa học kỹ thuật tự động nhận diện đấy nồi nhiễm từ đặt trong miền nấu, chính vì vậy nếu mang nồi ko phù hợp hoặc đặt nồi sai cách thì bếp sẽ không hoạt động, màn hình hiển thị của bếp rất rõ ràng được chia đều trên bếp.

Đối với tất cả tính năng trên ta có thể thấy bếp từ Ebox vô cùng hiện đại là một sản phẩm cực kỳ hữu ích đối với các hộ gia đình, chính vì vậy ta cần mua những sản phẩm hữu ích nhất để có thể phục vụ an toàn cho quý khách.

Cần mua bếp từ Ebox chính hãng ở đâu?

Chúng ta cũng được biết trên thị trường có rất nhiều loại bếp Ebox không rõ xuất xứ, không đảm bảo an toàn. Vì vậy các bà nội trợ phải rất cẩn thận để chọn mua một sản phẩm, tìm hiểu kỹ trước khi mua, vậy với bếp quang vinh luôn tự hào mình là nhà cung cấp tất cả các sản phẩm luôn làm hài lòng tất cả khách hàng. Và để mua sản phẩm bếp từ Ebox chính hãng thì chúng ta liên hệ với đại ý quang vinh để được tư vấn chi tiết.

Xem Thêm: bếp gas âm chính hãng

 

Tags:
Đăng bởi: vanhiep240594
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.