Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xây dựng tại Khu vực khác

Cách chọn ván sàn gỗ thiên nhiên đúng cách 374 lượt xem

Để có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm sàn tự nhiên chấp thuận về thẩm mỹ, thích hợp với túi tiền tài chính bạn cũng như có chất lượng đảm bảo chính là điều mà các khách hàng đều mong muốn.

[IMG]

Làm thế nào để có thể chọn được các loại ván lát sàn gỗ thiên nhiên vừa đẹp mắt vừa chất lượng? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đặt ra mỗi khi có nhu cầu sử dụng sàn tự nhiên để lát nền nhà, bởi đã có ko ít người phải bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng lại đổi lại là những phiền phức hay khó chịu khi sàn gỗ bị cong vênh hay xây xước…..

 

Ở bài viết này, sàn nguyên trung sẽ san sớt cho bạn biết cách chọn ván sàn gỗ vừa tốt và đẹp.Dưới đây là cách chọn sàn thiên nhiên để lát sàn cho nhà bạn.– trước hết chúng ta cần tìm hiểu kỹ các thông báo về các nhóm cây gỗ tự nhiên cũng như các nét nổi trội, độc đáo về vân gỗ của nó và mức độ phổ biến của chúng trước khi tiến hành mua.

 

– Mỗi loại sàn tự nhiên đều có những đặc điểm đặc trưng khác nhau như những loại ván ván sàn gỗ thiên nhiên Căm Xe, hay Cà Chít… thì thường sẽ bị lên màu đậm và tối đi theo thời gian. Những loại gỗ tự nhiên như Giáng Hương, Gõ Đỏ… thì bền màu hơn so với thời kì và cho mùi hương rất đặc biệt. Còn gỗ chiu liu thì có màu đen….

 

– Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại với các màu sắc đẹp về vân gỗ khác nhau. Về chất lượng của ván sàn gỗ tự nhiên thì đôi khi bằng mắt chúng ta khó có thể kiểm trừng được. Bên cạnh đó về chủng loại thì chúng ta có thể phân biệt được. Nên khi chọn mua sàn gỗ tự nhiên bạn phải tìm hiểu trước về các loại gỗ mà mình muốn mua để đảm bảo không bị đánh tráo.

 

Để có thêm nhiều hiểu biết trước khi trực tiếp đến đến cửa hàng để chọn lọc sàn gỗ thiên nhiên bạn cần phải tìm hiểu thông báo trước trên những công cụ truyền thông, bàn bè hay cả internet về kiểu dáng, tính chất, vân gỗ, và giá thành để có cái nhìn tổng quát nhất, giúp dễ dàng hơn khi đi chọn sàn thiên nhiên.Bây chừ những loại sàn gỗ thiên nhiên được sử dụng phổ quát nhất như ván sàn gỗ đỏ, ván sàn gỗ giáng hương, hay sàn gỗ căm xe…

 

Mỗi loại sẽ có những đặc điểm và giá thành riêng khác nhau. Gỗ càng quý hãn hữu thì giá thành của nó sẽ càng cao. >>> nên mua sàn tre loại nào

 

Với đặc điểm giới hạn về nguyện liệu do các tấm sàn thiên nhiên phụ thuộc vào thời kì sinh trưởng của các cây gỗ cho nên khi chọn sàn gỗ tự nhiên bạn ko nên tiến hành chọn loại gỗ có kích thướng quá dài, sàn gỗ tự nhiên có kích tấc ngắn sẽ làm giảm khả năng bị biến dạng và vững chắc hơn khi gắn kết chúng thành một khối trên ván sàn gỗ nhà. đồng thời khi chọn sàn tự nhiên, bạn cũng nên chọn tình cờ một bó gỗ của nhà cung cấp để có thể đánh giá chất lượng của nó.

 

[IMG] 

 

Khi tuyển lựa ván sàn gỗ thiên nhiên, bạn cũng cần chú ý đến cả ko khí của nhà mình. Với những nơi có độ ẩm cao thì không nên chọn gỗ không có khả năng chống mối mọt. Ngoại giả, phương pháp lắp đặt sàn thiên nhiên cũng cần phải thích hợp với đặc tính của từng loại sàn gỗ thiên nhiên. Bởi mỗi một loại sàn khác nhau sẽ có cách lắp đặt khác nhau để phô trương được hết vẻ đẹp của nó.Trên đây là cách chọn sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao với mức giá hợp lý. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi quan điểm thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

 

Tags:
Đăng bởi: Hường Phạm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.