Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại An Giang

Tiết lộ nguyên nhân Federer hồi sinh cú trái tay hủy diệt 381 lượt xem

Những cú trái tay backhand thần thánh của Federer đã tái hiện trong năm 2017.

 

·Truyền hình trực tiếp tennis hôm nay

·Kết quả tennis trực tiếp

·Lịch tennis

 

Cú trái của Federer đã trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều trong năm 2017. Ảnh: Internet.

 

Đã từng có thời điểm, các chuyên gia quần vợt thế giới phải miễn cưỡng thông báo rằng, cú trái tay một tay đã trở thành thương hiệu thủa nào của Roger Federer đang đi gần đến điểm cuối con đường, khi tận mắt xem sự sa sút đau đớn của chính anh và thứ “vũ khí tối thượng” ngày nào của anh lại trở thành một tử huyệt chết người để đối thủ tha hồ khai thác và tấn công “ép trái”.

 

Tuy vậy, trong khoảng thời gian “hồi xuân” mãnh liệt ở hơn 3 tháng đầu mùa giải năm nay, tay vợt cựu số 1 thế giới người Thụy Sỹ đã cho người xem thưởng thức những cú trái tay như là thứ “vũ khí tối thượng” ngày nào. Những cú trái tay của Federer, đặc biệt là những cú trả giao bóng, thường xuyên ăn điểm vào những khoảng trống tối kị khi các đối thủ của anh cầm giao bóng, nó đã giúp anh thắng được rất nhiều break-point quan trọng, nhờ đó, anh đã sở hữu cho mình tỷ lệ thắng đến 29% ở các game trả giao bóng, góp phần nâng cao lòng tự tin của chính bản thân anh và tạo dựng nên tên tuổi của Federer hồi sinh mãnh liệt trong mấy tháng đầu năm 2017.

 

Thậm chí, Federer còn thể hiện được tầm  nhìn phía trước, đến tận mùa giải  2018, và rằng, anh không nói đến chuyện giã từ sự nghiệp ngay vào lúc này: “Tôi cũng đã lên kế hoạch cho mùa giải 2018. Tôi không nghĩ việc thắng hay là thua sẽ ảnh hưởng đến thời điểm giải nghệ của tôi. Nó còn hơn cả một câu hỏi về tâm trí và thể lực.

Tags:
Đăng bởi: maybach1278

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.