Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Ẩm thực - Giải trí tại Cần Thơ

Những cách để xuất ngoại trong luật phong thủy 180 lượt xem

Hỏi: Qua phổ thông lần phỏng vấn để làm visa, xin đi ra nước ngoài sắm cơ hội cho công việc khiến cho ăn, nhưng lần nào tôi đi phỏng vấn cũng đều thất bại, trong khi đấy thì phổ thông người cùng phỏng vấn đã thành công. Vậy cho tôi hỏi trong coi boi thuật phong thủy mang bí quyết nào để tạo điều kiện tiện dụng tiện lợi cho việc xuất ngoại được hanh hao thông?

Trả lời: Trong thuật đá quý phong thủy, với 1 vị trí phải chăng gọi là “Dịch mã vị”, nếu phương vị này với thể mở cửa chính, hoặc đặt hình tượng Ngựa thì sở hữu thể làm theo ý muốn của gia chủ, tạo đa dạng thời cơ cho việc xuất ngoại.

Phương vị Dịch mã còn còn có lợi đối mang những người muốn chuyển nhà, muốn đổi thay vị trí công tác, du học, du hý, tìm kiếm việc khiến cho ở nước ngoài…Vì vậy mọi người nên tận dụng 1 cách phải chăng nhất và có hiệu quả của phương vị Dịch mã.

cách thức này phải tiêu dùng phương vị Dịch mã của từng tuổi và hài hòa sở hữu phương vị Dịch mã cua từng hướng nhà nữa thì hiệu quả càng cao.

1- Phương vị Dịch mã của từng tuổi:

– Tuổi: Thân – Tý – Thìn, phương vị Dịch mã tại 15 độ cung Dần.– Tuổi: Dần – Ngọ – Tuất, phương vị Dịch mã tại 15 độ cung Thân.– Tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu, phương vị Dịch mã tại 15 độ cung Hợi.– Tuổi: Hợi – Mẹo – Mùi, phương vị Dịch mã tại 15 độ cung Tỵ.

2- Phương vị Dịch mã của từng hướng nhà:

– Nhà hướng Đông và Đông Nam, phương vị Dịch mã tại 15 độ cung Hợi.– Nhà hướng Tây và Tây Bắc, phương vị Dịch mã tại 15 độ cung Tỵ.– Nhà hướng Nam và Tây Nam, phương vị Dịch mã tại 15 độ cung Dần.– Nhà hướng Bắc và Đông Bắc, phương vị Dịch mã tại 15 độ cung Thân.

Sau lúc biết được phương vị Dịch mã của từng tuổi và của từng hướng nhà đang ở, thì ta đứng giữa nhà và dùng La bàn để sắm 15 độ phương vị Dịch mã trong ngôi nhà theo tuổi và theo hướng nhà đang ở.

ví như Dịch mã nằm tại cửa chính thì chẳng phải dùng thêm bất cứ vật gì để kích hoạt, vì trạch vận sở hữu một vận khí rất mạnh, nên giúp cho mọi người có dịp xuất ngoại rất thuận tiện.

nếu ở vị trí khác thì đặt hình tượng Ngựa để kích hoạt phương vị Dịch mã theo từng tuổi và theo từng hướng nhà, thì việc xuất ngoại sẽ hanh hao thông.

Ví dụ: Người tuổi Thân, thì đặt 1 hình tượng Ngựa tại 15 độ cung Dần (so mang trọng tâm ngôi nhà). Và đang ở nhà hướng Đông, thì đặt thêm một hình tượng Ngựa tại 15 độ cung Hợi (so mang trung tâm ngôi nhà), để kích hoạt phương vị Dịch mã. Vì thế đeo vòng đá thạch anh để đi đúng đường.

 

Tags:
Đăng bởi: phongthuymixi
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.