Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Điện Gia dụng tại Khu vực khác

Bếp từ mang đến cho khách hàng sự tiện nghi nhất! 188 lượt xem

Món mực là 1 món rất dễ chế biến những để được thơm ngon thì ta phải trải qua nhiều công đoạn và đặc biệt nhất là đun trên loại bếp nào là phù hợp để lửa vừa đủ chín đều thì chỉ có bếp từ uber là làm được điều đó. Để có thể đưa ra những món ăn hợp khẩu vị nhất với một cảm giác ngon giòn, chính vì như thế mà bếp điện từ Chefs được không ít các bà nội trợ tin và sử dụng.

Bây giờ chúng ta sẽ thăm quan qua về cách chế biến món mực ngon băng chiếc bếp điện từ Chefs

Bạn là người nội trợ chính của hạnh phúc gia đình? Bạn yêu thích công việc nấu nướng và luôn muốn khám phá, sáng chế các món ăn ngon, thơm, bổ và đặc biệt là có lợi đối với sức khỏe của rất nhiều người thân trong gia dình khách hàng. Hôm nay bếp Quang Vinh xin đưa ra đến bạn 1 số ít bí quyết chế biến món mực thơm ngon bằng chiếc bếp điện từ Chefs của gia đình

sang 1 quá trình đã chọn, lọc kĩ lưỡng khách hàng đã có trong tay những con mực tươi nhất. Nào, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu công đoạn sơ chế

Đầu tiên Cắt mực thành lát mỏng và khứa nhẹ hình kẻ carô trên bề mặt để khi cho vao nồi bếp, mực sẽ nở thành một hình bông hoa hồng trắng trông rất đẹp mắt và khi chúng ta ướp gia vị, mực sẽ thấm các gia vị đó nhanh hơn.

Sau khi ướp gia vị, bạn cho mực vào tô, quấn giấy bóng kính lại rồi để trong tủ lạnh, vừa giữ mực tươi vừa để có thời điểm cho gia vị thấm hết nên con mực.

Các khách hàng chờ cho đến khi mực được thấm đều thì khách hàng đem mực ra bật phần bếp từ fagor nhập khẩu lên nướng thì món ăn sẽ tương đối giòn, thấm và thơm. Bạn cần lưu ý tới thời điểm nướng mực, vì mực nhanh chín, nên chúng ta chỉ để tầm khoảng 4-6 phút, cũng tùy thuộc vào nướng nguyên con hay cắt miếng, tránh cho món ăn khỏi bị dai, khô. Với bếp điện từ Chefs bạn sẽ được thưởng thức món mực nướng trong thời gian nhanh nhất mà vẫn bảo đảm an toàn độ dòn,mềm của mực khi trải nghiệm.

Phần bếp khác của bếp điện từ Chefs có thể chiên mực

Bật phần bếp từ của bếp điện từ Chefs chờ khi nóng chảo bạn đổ dầu vào. Bạn nên chiên sao cho ngập dầu trong khoảng thời điểm là 5 phút là món mực đã rất có khả năng chín vừa tới. Đối với các loại bếp thông thường khác Nếu bạn trót quên là đang chiên mực, quay sang làm một việc khác thì món ăn rất dễ bị dai và mất hết vị ngọt của mực. Nhưng với chiếc bếp này thì với chế độ hẹn giờ thông minh sẽ luôn đảm bảo cho bạn một món mực tuyệt hảo may mắn. bạn có thể xào,lẩu....Với chiếc bếp điện từ Chefs này bạn sẽ luôn có những món ăn ngon nhất bảo đảm sức khỏe

Xem Thêm: bếp gas âm chính hãng

 

Tags:
Đăng bởi: vanhiep240594
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.