Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Những bí quyết giúp bạn thuyết trình cuốn hút và thành công Bđs MADANI 161 lượt xem

Những bí quyết giúp bạn thuyết trình cuốn hút và thành công

Thuyết trình là kỹ năng cần thiết mà ai cũng cần đến, ngay cả học sinh trên ghế nhà trường đến sinh viên, người đi làm… Với những nhà khởi nghiệp, thuyết trình còn có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết. Thuyết trình hay và hiệu quả giúp bạn thu hút, thuyết phục được các nhà đầu tư, vườn ươm doanh nghiệp, thuyết trình giỏi còn giúp công việc của bạn uy tín hơn, có được nhiều hợp đồng hơn và đương nhiên công việc kinh doanh sẽ suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều người sợ nói trước đám đông hay khi đứng ra thuyết trình không biết mình phải bắt đầu từ đâu, nói những gì, nội dung đã chuẩn bị quên sạch… Để tránh những điều này, dưới đây là những quyết giúp bạn có bài thuyết trình hay và hiệu quả rất nên tham khảo.

Còn tiếp theo..... Mời các bạn Click vô Web nhé:

www.batdongsanmadani.com

www.inanmadani.com

P/s: Dành cho những Ai mới Khởi nghiệp & đang Kinh doanh; vì đây là trang Ý tưởng kinh doanh, Kiến thức & Kỹ năng khởi nghiệp

- MADANI chuyên Ký gửi & Môi giới Nhà Đất, Dự Án lớn 1000m2, 2000m2, 3000m2, 4000m2, 5000m2, 6000m2, 7000m2, 8000m2, 9000m2,… tại Tp.HCM & 63 Tỉnh thành 

- MADANI chuyên In Bao Bì Giấy cho các ngành Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ phẩm & Setup nhà hàng tiệc cưới... Nhận tư vấn miễn phí PR thương hiệu cho DN mới thành lập.

Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.