Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trị sưng mắt bằng muối - Cách dùng và những lưu ý cần biết 228 lượt xem

Muối là một trong những nguyên liệu có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người bởi muối muối không chỉ là thành phần không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày của con người mà muối còn là nguyên liệu giúp con người phòng chống lại một số căn bệnh “đáng ghét” mà sưng mắt là một trong số đó. Vậy trị sưng mắt bằng muối thực hiện như thế nào? Hiệu quả ra sao và khi sử dụng thì cần lưu ý những gì để cho kết quả tốt nhất?

Có thể bạn quan tâm : Chữa sưng mắt

[​IMG]

Trị sưng mắt bằng muối được thực hiện như thế nào?

Khi thực hiện trị bụp mắt, trị sưng mắt bằng muối, các bạn cần chuẩn bị và thực hiện theo các bước sau:

[*]Bước 1: Các bạn lấy khoảng 4 muỗng cà phê muối bỏ vào nửa cốc nước nóng, hòa tan chúng và để nguội trong vòng 5 phút.

[*]Bước 2: Lấy hai miếng bông gòn sạch để nhúng nước muối và đắp chúng trực tiếp lên vùng mắt bị sưng của bạn. Chờ khoảng 5 đến 10 phút thì bỏ miếng bông gòn ra khỏi mắt.

[*]Bước 3: Rửa sạch mắt bằng nước sạch và tiến hành lặp lại các bước trị bụp mắt, trị sưng mắt bằng muối hằng ngày cho tới khi mắt không còn sưng.

[​IMG]

Bạn có thể click vào đây để xem bài viết chi tiết ====>>> Trị sưng mắt bằng muối[​IMG]

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật ===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: nguyen duy tuan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.