Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

Cần làm gì khi răng bị khấp khểnh, lệch lạc? 337 lượt xem

Bọc răng sứ hay niềng răng cho răng khấp khểnh? Chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn câu hỏi này một cách chi tiết, cụ thể nhất.

Nên niềng răng hay bọc răng sứ cho răng khấp khểnh?

 

Niềng răng cho răng khấp khểnh

Cả 2 phương pháp trên đều được nhiều người sử dụng để loại bỏ tình trạng răng mọc lệch lạc. Niềng răng là phương pháp sử dụng các mắc cài để di chuyển răng về vị trí mong muốn một cách từ từ. Do đó, để nhận thấy hiệu quả của phương pháp này cần một khoảng thời gian dài khoảng 1,5 – 2 năm. Chính vì lý do này mà nhiều người đã tìm đến phương pháp bọc răng sứ để rút ngắn khoảng thời gian này lại. Khoảng thời gian bạn cần bỏ ra cho phương pháp bọc răng sứ chỉ là 3-4 ngày, ngắn hơn rất nhiều so với phương pháp niềng răng. Tùy vào tình trạng răng bạn khấp khểnh như thế nào mà cần bọc răng sứ nguyên hàm hoặc chỉ một vài chiếc.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ chúng tôi muốn gửi đến các bạn đó là không phải tất cả các trường hợp răng bị khấp khểnh đều có thể bọc răng sứ được. Nếu tình trạng răng khấp khểnh nghiêm trọng thì bạn chỉ có thể niềng răng. Bởi lẽ, nếu bạn bọc răng sứ trong trưởng hợp này thì cần mài răng rất nhiều, sẽ không tốt cho sức khỏe răng miệng sau này và những bác sĩ có tâm cũng sẽ không thực hiện cho dù bạn quyết tâm như thế nào. Chính vì vậy, bạn nên đến nha khoa để bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho bạn.

 

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Nếu bạn băn khoăn về địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để tư vấn cũng như thực hiện phương pháp tốt nhất thì có thể tham khảo thêm tại bài viết: Bọc răng sứ ở đâu tốt Hà Nội?

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh nên sử dụng loại nào?

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ để cho bạn lựa chọn. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng cũng như chi phí khác nhau. Trong trường hợp bạn chỉ bọc một số răng ở vị trí yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì bạn nên chọn dòng răng toàn sứ ( răng sứ Zirconia, Cercon, Emax, Cercon HT…). Còn trong trường hợp bọc răng sứ cả hàm, để có tiết kiệm tối đã chi phí thì bạn có thể kết hợp giữa răng toàn sứ và răng sứ kim loại. Để biết chính xác chi phí các loại răng sứ, bạn có thể xem thêm tại: Bọc răng sứ có đắt không?

 

Nha khoa Việt Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc. Chính vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ sớm nhất nhé!

Tags:
Đăng bởi: Phamoanh2603
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.