Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Vĩnh Long

Yếu sinh lý: Phải làm thế nào nếu đàn ông bị giảm phong độ? 242 lượt xem

Suy nhược cơ thể, tinh thần

tinh thần suy nhượctinh thần suy nhược

Yếu tố tâm lý luôn đóng vai trò rất lớn đến khả năng tình dục của phái mạnh. Khi nam giới chịu quá nhiều áp lực trong công việc, cuộc sống hay thường xuyên thiếu ngủ thì chắc chắn, chàng sẽ không thể nào giữ vững được phong độ của mình.

Nhiều nam giới có sử dụng một số loại thuốc chống trầm cảm như Prozac, Paxil và Zoloft cũng khiến tình dục bị ảnh hưởng nặng nề do những tác dụng phụ của thuốc. Do đó, trước khi muốn sử dụng một loại thuốc nào, nam giới nên thực hiện theo đúng chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa để hạn chế mức thấp nhất những tác dụng phụ của thuốc, tránh mắc các chứng xuất tinh sớm hoặc yếu sinh lý nam.

Theo con số thống kê từ các Tổ chức Y học trên thế giới cho thấy nam giới mắc bệnh tim hoặc các bệnh cao huyết áp… có tỷ lệ mắc bệnh yeu sinh ly, rối loạn cương dương cao đến 2/3 trên tổng số nam giới bình thường.

Lý do giải thích là do lượng máu đi cung cấp không đủ, dương vật không đủ điều kiện để cương cứng hoặc duy trì cương cứng lâu. Do vậy, sự xuống cấp về phong độ là điều dễ hiểu.

Có nhiều dấu hiệu khiến cho phong độ phái mạnh bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố trên nam giới nên có một chế độ ăn uống và tập luyện thường xuyên, khoa học để tăng cường sức khỏe, khắc phục yếu sinh lý, cải thiện đời sống tình dục.

Tags:
Đăng bởi: Triệu Vân
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.