Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Tiền Giang

So sánh son 3ce và espoir đến từ Hàn Quốc 250 lượt xem

 

Việc lựa chọn cho bản thân được 1 thỏi son ưng ý và đáng đồng tiền đối với các chị em vừa là sở thích nhưng đôi khi cũng khá mệt mỏi khi đứng giữa các thương hiệu đình đám. Bài viết sau đây, mình sẽ review đánh giá son 3ce và Espoir để các bạn tham khảo.

các dòng son

So sánh về các dòng son của 3ce và espoir

3CE là hãng mỹ phẩm nổi tiếng ở Hàn QUốc nói riêng và toàn châu Á nói chung, bằng chứng là hãng đã có hơn 70 cửa hàng chính hãng trên toàn Châu Á. Cùng điểm qua các dòng Son của 3Ce nhé các bạn:

Dòng Dangerous Matte: Dòng này đánh lên rất mềm mịn, không hệ bị cợn, giữ màu tốt Dòng Matte: dòng này mình thích nhất trong các dòng chất son của son 3ce lily maymac 118, vừa là son lỳ, vừa không làm khô môi, bám màu lại lâu. Dòng Original: dòng này có nhiều dưỡng hơn 2 dòng kia, dòng này thích hợp cho các bạn có đôi môi khô. Dòng Glass: Dòng này mình không thích , giống như là son dưỡng, màu chỉ lên nhẹ 1 chút xíu, có nhiều dưỡng nên môi bị bóng , mình thì chỉ thích son lỳ, nên dòng này mình đánh giá không cao.

Hãng son Espoir cũng là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Được ra đời sau 3ce những cũng nổi tiếng không thua kém đàn chị. Hiện tại hãng có hơn 20 cửa hàng chính hãng tại Hàn Quốc.

Về dòng son thỏi của Espoir Nowear chia ra làm 2 dòng chất son:

Dòng Nowear M: là son lỳ, chất son có dưỡng mềm nhiều Dòng Nowear S: là dòng son lỳ có kèm dưỡng, tuy là kèm dưỡng nhưng vẫn không bị bết dính

son Espoir chính hãng

Xét về ngoại hình thì mình thấy không phải 3ce hay Espoir mà bất cứ thương hiệu nào cũng đều có ngoại hình đẹp, bắt mắt nên mình không đánh giá gì về ngoại hình của 2 em nây nữa.

Về màu sắc: Rõ ràng Son 3ce thì có sự đa dạng về màu hơn hãng espoir. Với nhiều tông màu thì 3ce sẽ chiếm được ưu thế hơn, mang lại cho các chị em nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn, ngoài ra các tông màu của 3ce cũng khá là đẹp.

Nếu bạn đã thích dòng son 3ce thì nên đọc ngay bài viết: " Son 3ce Lily Maymac màu nào đẹp nhất "

Về chất son: Son Espoir có chất son rất mỏng min tạo cảm giác nhẹ tến khi dùng son, tự như là không dùng. Về điểm này thì Espoir cho vẻ nhình hơn 3Ce. Nhưng xét về độ bám màu thì Espoir là bám được thời gian ít hơn 3ce tầm 1h.

Kết luận:

So sánh son 3ce và Espoir thì cá nhân mình thích 3ce hơn vì nó có nhiều màu mà các hãng khác không có. Hơn nữa về giá thành thì cũng khá Ok

Chúc phái đẹp sớm tìm ra được1 thỏi son thích hợp. Hãy luôn theo dõi chuyên mục “Tin Tức’ của myphamhangkhong.Com  để biết những kiến thức hữu ích về làm đẹp cho mình nhé.

Nếu các bạn gái muốn kinh doanh mỹ phẩm thì xem ngay bài viết "Mỹ phẩm giá sỉ" để biết mức chiết khấu hấp dẫn nhé

Nguồn bài viết: http://myphamhangkhong.Com/so-sanh-son-3ce-va-espoir/

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Thắm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.