Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Mẹo trị bụp mí mắt tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất 220 lượt xem

Bụp mắt là tình trạng mí mắt trên hoặc dưới hoặc cả hai mí mắt bị sưng to lên gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt đồng thời cản trở tầm nhìn của đôi mắt. Chính điều này đã làm bụp mắt trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người. Vì vậy, để giúp mình thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên “bụp mắt”, các bạn có thể tham khảo và thực hiện cho mình những mẹo trị bụp mắt trong bài viết dưới đây.

===================================================================================== ★★★ Trong năm 2017 - 2018 có gì ?? ★★★ ➤➤➤ Chị em phụ nữ đang lang thang tìm thông tin làm đẹp đúng không? ==>> Click vào hình ảnh để xem sự kiện làm đẹp hot và Quà Tặng tri ân khách hàng tốt nhất trong năm cùng TTPTTM Ngô Mộng Hùng.

[​IMG] 

Mẹo trị bụp mắt từ sản phẩm của thực vật

Hệ thực vật sản sinh ra khá nhiều sản phẩm có thể giúp các bạn trị bụp mắt cho mình. Trong đó tiêu biểu là những sản phẩm như lô hội, dưa leo, khoai tây, dâu tây,…Khi sử dụng những sản phẩm từ thực vật để làm mẹo trị bụp mắt cho mình, các bạn cần lưu ý và thực hiện như sau:

Có thể bạn quan tâm : Chữa sưng mắt

[*]Chọn những sản phẩm tươi, không chất bảo quản.

[*]Đối với dưa leo, khoai tây, dâu tây thì cắt thành từng lát nhỏ. Sau đó làm lạnh chúng rồi đắp trực tiếp lên mắt và để khoảng từ 10 đến 15 phút rồi lấy xuống và rửa sạch mắt bằng nước.

[*]Đối với lô hội thì bạn tách phần vỏ xanh bên ngoài rồi lấy phần trắng bên trong chà trực tiếp lên vùng mắt bị sưng.

 

[​IMG]

 

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>>> Mẹo trị bụp mắt[​IMG]

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật ===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM

Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: nguyen duy tuan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.