Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xây dựng tại Miền Tây

SƠN KOVA CT 04 BÓNG GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG Ở TP. HCM 228 lượt xem

 

 

 

Hãy liên hệ mua sơn tại sieuthison24h.vn chúng tôi

 

- Để nhận được sự yên tâm hài lòng nhất

 

- Liên hệ Hotline:  0986.476.846 Ms Phương

 

Hỗ trợ tư vấn miễn phí

 

Cung cấp sơn trên toàn quốc

 

Cam kết sơn chính hãng

 

 

CT-04T:   Được tạo thành từ những hợp chất đặc biệt, sử dụng làm chất chống thấm hoặc làm sơn trang trí có độ đàn hồi cao, có khảnăng giảm nứt cho màng sơn. 

 

CT-04T:   Có 1010 màu khác nhau thích hợp với mọi không gian kiến trúc xây dựng. Chất lượng màu sắc luôn ổn định, không phai màu,được dùng để phủ  tường đứng hệ xi măng.

 

CT-04T:   Có độ bóng cao làm tăng khả năng rửa trôi bụi sau những cơn mưa rào.

 

CT-04T:   Không cháy, không độc hại, không chứa chì, thuỷ ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử

dụng.

 

 

SƠN NHIỀU MÀU SẮC ĐỂ LỰA CHỌN

 

CÁCH SỬ  DỤNG:

 

Chuẩn bị bề mặt:

Tất cả các bề mặt phải khô và làm sạch bụi, dầu mỡ, vôi và các lớp sơn cũ, các loại rêu mốc. Các vết nứt nhỏ bằng sợi tóc cần được hàntrám bằng CT-11A, Còn các vết nứt lớn thì dùng CT-11B.Đối với tường mới cần để ít nhất 21 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định, rồimới tiến hành sơn phủ.Cần làm phẳng tường bằng Matít MT-N hoặc Bột bả Kova MB  ngoài trời,  sau đó phủ sơn lót kháng kiềm K-209trước khi thi công CT-04T. Khi đã làm phẳng tường bằng matit, cần chà nhám lại tường, phủi sạch bụi và dùng khăn ướt vắt khô lausạch bụi matit. Bằng cách đó mới đảm bảo sơn   CT-04T bám chắc lên tường. Bề mặt thi công càng phẳng, thì màng sơn CT-04T đượcphủ lên càng bóng. Cũng có thể không dùng Matit. Trong trường hợp này, trước khi thi công CT-04T cần chà nhám tường cho phẳng,dùng bàn chải và khăn ướt vắt khô lau sạch bụi rồi phủ 02 lớp sơn lót kháng kiềm K-209. Lớp lót K-209 sẽ làm tăng độ bền của lớp sơn phủ hoàn thiện, vì nó có khả năng chống lại kiềm do vữa xi măng ngấm ra. Nếu sử dụng matít chất lượng kém hoặc sơn lót không tốt,bề mặt tường chưa đạt tiêu chuẩn thì sẽ làm ảnh hưởng trầm trọng đến chất lượng sơn phủ như:rạn nứt chân chim, bong rộp, độ bónggiảm, rêu mốc từ lớp lót sẽ dần dần đi lên bề mặt làm cho lớp sơn phủ bị rêu mốc. Việc xử lý bề mặt đúng kỹ thuật quyết định chất lượng sản phẩm sau khi sơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ GIA

Văn phòng : 107 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12,TPHCM

Tel : 0836.200.626 - 0986.476.846 Ms Phương

Email: phuongdaiphugia@gmail.com

Web: sieuthison24h.vn

Tags:
Đăng bởi: phuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.