Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại Khu vực khác

Cách tiết kiệm tiền khi du học Đức 208 lượt xem

Mặc dù bạn sẽ có thể làm việc trong khi du học Đức, nếu bạn có kế hoạch hỗ trợ bản thân trong quá trình học của bạn, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số tháng nếm ở Đức. Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn kéo dài đồng Euro của bạn trong khi vẫn còn sống trong quá trình học tập.1.

Đặt vé trước nếu muốn đi đâuTùy thuộc vào nơi bạn học, du lịch địa phương nên được bao trả bởi học phí của bạn (80-300 euro mỗi học kỳ). Nhưng nếu bạn quyết định đi du lịch ra khỏi bang, bạn thường hay hoặc muốn đi xe buýt hoặc Bahn. Nếu bạn lên kế hoạch trước và đặt sớm, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền - nếu không vé có thể tốn kém một cách tốn kém. Đừng đợi - đặt sớm.

>> Xem thêm: http://duhocduc.net/n223/Uoc-tinh-chi-phi-du-hoc-Duc.html

 2. Các siêu thị giảm giá là bạn của bạnKhi Aldi lần đầu tiên đến Hoa Kỳ, nhiều người không cảm thấy thoải mái với mô hình của họ, điều này rất thấp và giá rất rẻ. Tại Đức, Aldi và các nhà phân phối khác như Lidl, Netto và Penny cung cấp tiết kiệm đáng kể và chất lượng tốt và là một cách tuyệt vời để kéo dài ngân sách thực phẩm hàng tháng của bạn.

 

Tags:
Đăng bởi: Thao Nguyen
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.