Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại Miền Tây

Cách người nhật hẹn hò 305 lượt xem

Nhật Bản là quốc đảo bao bọc xung quanh là đại dương. Hơn thế nữa, do chính sách “Bế quan tỏa cảng” thời Mạc phủ Tokugawa mà đất nước này không có nhiều điều kiện tiếp xúc với nước ngoài. Những lý do trên phần nào ảnh hưởng đến tâm lý rụt rè, ngại bộc lộ cảm xúc của người Nhật. Thế nên, nếu đi xkld nhật bản  thích 1 người Nhật bạn có dám hẹn hò nghiêm túc với người Nhật?

Có thể các bạn chưa biết. Tuy là một quốc gia phát triển nhưng 70% nam nữ người Nhật vẫn còn độc thân, và một nữa mà họ tìm kiếm bao gồm cả người ngoại quốc.

Theo 1 cuộc khảo sát mới đây thì có tới 69,4 % nam giới người Nhật độc thân muốn hẹn hò với các cô gái ngoại quốc. Không kém cạnh gì nam giới, cũng có tới 67,9% các cô nàng độc thân ở Nhật muốn hẹn hò với người ngoại quốc

Khác với Việt Nam, Nhật Bản không có nhiều điều kiện giao lưu với các nước xung quanh. Một phần là do vị trí địa lý “trơ trọi” giữa biển, chỉ có thể đến bằng máy bay hoặc tàu thủy. Mặt khác, chính sách đóng cửa 400 năm càng khiến nhiều người Nhật trở nên sống khép kín, ngại giao tiếp với người nước ngoài. Tuy nhiên hiện tại điều đó không hề khiến cho việc người Nhật muốn hẹn hò với người nước ngoài giảm đi.

Tìm hiểu >> chi phi xuat khau lao dong nhat ban

Có một số lý do cho câu trả lời “muốn hẹn hò” đó là:

“Quốc tịch không là trở ngại”

“Dù văn hóa có khác biệt mà yêu nhau là OK hết”

“Nếu quan điểm giống mình thì càng tốt”

Có thể các bạn vượt qua các điều kiện tuyển xkld Nhật Bản và mới tới đây làm việc chưa biết. Nếu biết tiếng anh thì người Nhật nói tiếng anh cực giỏi nhưng Nhật Bản là quốc gia có số lượng người không thể nói tiếng Anh rất cao. Cho nên việc giao tiếp bình thường với người nước ngoài thôi đã là một trở ngại rất lớn, huống chi đến việc hẹn hò. Về sự khác biệt trong suy nghĩ và văn hóa, không chỉ riêng đối với người ngoài mà ngay cả người Nhật với nhau cũng vậy. Ví dụ như vùng Kanto và Kansai, hai vùng đất mang hai bản sắc văn hóa khác nhau. Từ khẩu vị ăn uống cho đến ký ức tuổi thơ, đều có sự khác biệt . Vì thế nếu đối với những người trả lời là “không” với người ngoại quốc thì việc kết hôn thì hoàn toàn là không thể.

Xem thêm: dieu kien di xuat khau lao dong tai nhat ban

Dẫu vậy vẫn không thể phủ nhận một điều đó là có đến 70% nam nữ Nhật muốn hẹn hò quốc tế mà.  Nếu bỏ ra chi phí đi Nhật tới đây làm việc mà bạn đang thầm thương, trộm nhớ một cô gái hay một anh chàng người Nhật thì hãy cứ mạnh dạn thổ lộ nhé. Bởi khác đất nước, khác ngôn ngữ chưa chắc đã là rào cản giữa bạn và người đó đâu!

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.