Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Xe tại Miền Tây

Ai bị lừa đảo mua roi điện , súng điện mà ko có hàng thì vào đây xem nhé 203 lượt xem

Thông báo :

    Những ai từng mua công cụ hỗ trợ , từng bị lừa tiền bởi các công ty : Thành Công , Toàn Cầu , Phạm Thái , Tây Sơn , Bảo An , Việt Long .....

    Tôi Trần Thái Bảo , ở Nghệ An . Tôi là nạn nhân của tên này , hắn lừa tôi khẩu rg96 với giá 12 tr 500 ngàn . Sau 1 thời gian theo dõi và nhờ điều tra . Tôi đã tìm được kẻ đứng sau màn kịch lừa đảo bán công cụ hỗ trợ . Bảo gởi tiền rồi ko gởi hàng , tắt dt rồi chiếm đoạt tiền của anh em . 

    Nó tên La Hữu Trí , Sn 1982 , cư ngụ ấp Mỹ Phó , xã Mỹ Chánh , huyện Châu Phú tỉnh An Giang . Bản thân tên này xuất thân là nhân viên giám sát của Vinamilk , sau đó do cờ bạc túng thiếu mà ăn cắp tiền của chủ và bị đuổi việc . sau đó chuyển sang làm giám sát b1n hàng bcho nước mắm Thái Long và bị sa thải không rõ lý do . 3 năm nay tên này thất nghiệp và cờ bạc , lừa đảo mà mưu sinh .

   và hiện nsy trên 1 số web đã có đưa thông tin của nó lên rất nhiều . tôi sẽ cập nhật sau  

   Hắn lừa rất nhiều người , theo như tôi tổng hợp đã có gần 200 người vs tổng tiền lên đến 7 tỳ  . tên này chạy su sport , xài iphone 7 , ăn chơi lêu lổng cờ bạc bên Casino Gò Tà Mâu, vợ lớn vợ bé thâm chí còn là một tay chơi gái có số má  . Hắn sinh sống dựa trên việc lừa đảo tiền xương máu của anh em mình . Hắn lợi dụng nhu cầu mong muốn sỡ hữu ccht mà lừa đảo . ( Thông tin trên do anh Phạm Hữu Đức trinh sát đội 2 PC50 công an An Giang cung cấp )

    Nay tôi làm theat này mong anh em hãy cùng nhau sát cánh đưa nó vào tù . Ai bị mấy công ty này lừa hãy mạnh dạn dứng lên tố giác nó . ANh em sẽ ko bị phạt đâu ( Vì ta có mua được đâu mà công an phạt ta ) mà công se giúp ta kê biên bài sản nhà nó . Thanh lý sau đó trả tiền lại chúng ta , tiền là xương maú là mồ hôi của chúng ta cho nên hắn không dễ nuốt đâu .

    Còn việc tài khoản chuyển tiền anh em cứ yên tâm . Toàn tài khoản của hắn cả thôi hoạc tk người thân của hắn , lúc hắn đi rút tiền , camera ở trụ atm sẽ ghi lại hình ảnh của hắn .Các bạn hãy mạnh dạn mang bill ra ngân hàng và công an tố cáo hắn . Hoạc xuống tận nhà hắn mà đòi .... việc hắn bảo chuyển vào tiệm dt hay gì đó là bịa đặt lòe chúng ta thôi . Mà nếu có thì công an cũng mời chủ tk ra làm việc và nó nếu mua dt thì sẽ vẫn có địa chỉ nhận hàng và thông tin nhận hàng , mấy chỗ xe khách hay gì vẫn có camera lưu lại ảnh . Nó chạy đâu cho thoát .

    Ps : Trí à , em đừng tưởng em hay khi ăn tiền của anh , anh đã cảnh cáo mày mà mày vẫn ngoan cố . nay anh cho mày đi tù nhé 

Tags:
Đăng bởi: La Hữu Trí
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.