Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

Mẹo hay giúp da bạn trắng mịn 295 lượt xem

Không cần phải đi đến các Spa làm trắng da hoặc sử dụng các loại kem đắt tiền, chỉ cần một quả trứng, bạn có thể thay đổi làn da của mình một cách bất ngờ nhờ vào top 3 công thức bên dưới. Cùng phong cách phụ nữ thành đạt tìm hiểu ngay nhé

Mặt nạ lòng trắng trứng, mật ong Công thức: 1 lòng trắng trứng + 1 muỗng cà phê mật ong (30 phút)

Cách làm: Đánh bông lòng trắng trứng. Nếu bạn biết làm bánh bạn sẽ biết cách đánh bông lòng trắng trứng để làm kem. Bạn chỉ cần sử dụng máy đánh trứng bằng điện để đánh bông trứng hoặc bạn có thể mua dụng cụ đánh trứng và làm thao tác đánh trứng nhiều lần đến khi lòng trắng chuyển màu như hình.

Bật mí cách làm trắng da mặt tại nhà

Mặt nạ lòng trắng trứng, mật ong

Trộn 1 muỗng cà phê mật ong vào lòng trắng trứng đã đánh bông, khuấy đều rồi thoa lên mặt đã rửa sạch, thoa dày hơn ở những vùng da có khuyết điểm và để khô sau 30 phút. Rửa sạch mặt lại với nước ấm.2. Mặt nạ lòng đỏ trứng, mật ong, dầu ô liuNguyên liệu: 1/2 muỗng cà phê dầu ô liu, 1 thìa mật ong và 1 lòng đỏ trứng (15-20 phút) Cách làm: Trộn 3 thành phần hỗn hợp trên, đánh đều, dùng cọ thoa hỗn hợp lên khuôn mặt của bạn, để 15-20 phút và rửa sạch với nước ấm. Với loại mặt nạ này, làn da của bạn sẽ không còn lo lắng về mụn, đốm đen, vừa có khả năng chống viêm da, giúp cho làn da mịn màng. Top 3 công thức làm trắng da rẻ tiền tại nhà với trứng gà Mặt nạ lòng đỏ trứng, mật ong, dầu ô liu3. Mặt nạ lòng đỏ trứng, mật ong, sữa chua không đườngCông thức: 1 lòng đỏ trứng gà + 1 muỗng cà phê mật ong + 2 muỗng canh sữa chua không đường (15-20 phút). Top 3 công thức làm trắng da rẻ tiền tại nhà với trứng gà Mặt nạ lòng đỏ trứng, mật ong, sữa chua không đường

Trộn 3 nguyên liệu trên lại với nhau. Sử dụng cọ thoa hỗn hợp lên mặt khoảng 15-20 phút và rửa sạch với nước ấm. Tương tự như trên, mặt nạ mật ong, sữa chua, lòng đỏ có khả năng chống viêm da, giảm sắc tố đen và điều tiết lượng dầu trên da.

Xem thêm cách làm đẹp da cùng Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào nàynhé

Tags:
Đăng bởi: An Tuan

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.