Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Cách tính ngày rụng trứng an toàn hiệu quả 643 lượt xem

Muốn thụ thai một cách dễ dàng thì chúng ta phải chọn được thời điểm hợp lý để giao ban. Thời điểm mà người phụ nữ dễ dàng thụ thai nhất chính là 6 ngày trước và sau chu kỳ rụng trứng. Vậy cách tính ngày rụng trứng hiệu quả và an toàn ra sao thì mời bạn đọc theo dõi bài viết này.

Làm sao biết ngày rụng trứng?

Mỗi tháng sẽ có 1 trứng trưởng thành do sự tác động của các hormon do nang trứng tiết ra. Trứng trưởng thành sẽ được rụng vào giữa chu kì – khoảng ngày 14-15 tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt. Nếu trứng thụ tinh và làm tổ trong tử cung thì chu kì kinh nguyệt sẽ không xuất hiện.  Ngược lại Nếu không thụ tinh, lớp lót trong tử cung sẽ bong ra và tạo thành kì hành kinh vào khoảng 14 ngày sau.Chúng ta phải có một cách tính ngày rụng trứng thật chính xác.

Cách tính ngày rụng trứng cơ bản nhất chính là dùng lịch tháng. Cách này Bạn sẽ đánh dấu ngày đầu của chu kỳ kinh nguyệt và ngày hết kinh. Bạn nên theo dõi 3 tháng liên tục để nắm rõ chu kì của mình. Chu kì kinh nguyệt trung bình khoảng 28 ngày nhưng cũng tuỳ người có thể nhiều hơn hoặc ít hơn.Bạn nên để ý cơ thể xem có những dấu hiệu lạ mà như tức ngực, thèm ăn, tính tình thay đổi, nhất là chậm kinh....

Khi nào nên quan hệ?

Bạn nên quan hệ trước hoặc sau thời điểm rụng trứng để khả năng thụ thai cao nhất. Cửa sổ thời gian để cho trứng di chuyển vào và thụ tinh rất ngắn – khoảng 12 đến 24 tiếng. Tinh trùng thì khoẻ hơn trứng và sống sót được 3 đến 6 ngày từ lúc xuất tinh. Quá trình thụ tinh được diễn ra ở 1 trong 2 vòi trứng. Ngay khi trứng đã thụ tinh, sẽ xuất hiện tín hiệu báo cho các tinh trùng khác biết là “Đã hết chỗ”. Vì chỉ có một người may mắn chiến thắng mà thôi.

Cách tính ngày rụng trứng chính xác có thể giúp bạn thụ thai một cách hiệu quả. Tuy nhiên, những người đã nắm rõ chu kì hằng tháng của mình đôi khi bỏ lỡ dấu hiệu rụng trứng như thường. Cách tính ngày rụng trứng an toàn hiệu quả đang được rất nhiều phụ nữ mong muốn. Que thử rụng trứng chính là cách tính ngày rụng trứng an toàn hiệu quả nhất. Que thử rụng trứng Cyclotest đo thực tế nồng độ LH trong nước tiểu, nếu nồng độ đạt đỉnh thì que sẽ cho kết quả dương tính. Đó chính là thời khắc dễ dàng thụ thai nhất.

Que thử rụng trứng Cyclotest

Được sản xuất bởi công ty UEBE, CHLB Đức. Với thiết kế gọn nhẹ có thể sử dụng được tại nhầ với độ chính xác lên đến 97%.

Độ nhạy cảm với nồng độ LH trong nước tiểu rất cao, có thể cho kết quả dương tính khi nồng độ đạt 25mIU/ml. Mà que thử bình thường thì chỉ đo được khi nồng độ LH đạt 40mIU/ml.

Que thử sẽ trả lại kết quả nhanh chóng trong 10 phút. Thời gian thử nước tiểu tốt nhất là từ 10:00 đến 22:00.

 Sẽ tốt hơn nếu bạn kết hợp que thử rụng trứng Cyclotest với máy tính ngày rụng trứng Cyclotest. Sản phẩm trên giúp bạn phân tích kết quả và đưa ra giải pháp hợp lý để thụ thai nhất. Chúng tôi mong rằng bài viết trên sẽ giúp một phần nào đó trong gia đình bạn. Đây chính là cách tính ngày rụng trứng an toàn và hiệu quả nhất mà chúng tôi nói đến.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Ysmart

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

Công ty TNHH Ysmart

Website: www.uebe.vn    hoặc   www.ysmart.vn

Điện thoại : (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863

Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Huy Hiệp

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.