Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

Cách làm mỹ phẩm từ sáp ong 263 lượt xem

Sáp ong có hiệu quả làm mềm làn da, tạo ra một lớp màng bảo vệ da vững chắc, lâu dài chống lại các tác nhân có hại từ môi trường, và là một chất dưỡng ẩm tự nhiên, kháng viêm, kháng khuẩn, cũng như khả năng chống oxy hóa rất cao. Sáp ong chứa vitamin A rất cần thiết để kích thích, tái tạo, phát triển các tế bào da mới. Chính vì vậy, các cách làm mỹ phẩm từ sáp ong luôn là một trong những lữa chọn tốt nhất để chăm sóc làn da bạn.

Muốn sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng các bạn phải tốn khá nhiều tiền cho các loại mỹ phẩm, trong đó tất nhiên là phải có kem dưỡng da. Sáp ong là một nguyên liệu tự nhiên tốt không thua gì mật ong. Hãy bắt tay tự chế kem dưỡng da từ sáp ong, mật ong và dầu dừa để làm đẹp an toàn các bạn nhé.

Trong chế tạo mỹ phẩm, sáp ong có thể dễ dàng kết hợp với tỉ lệ dầu và nước, tạo thành một chất làm mềm, dưỡng ẩm da tuyệt vời. Sáp ong cũng có tác dụng chống nắng, kết hợp nhất quán các thành phần dưỡng chất khác nhằm tăng sự đàn hồi cho da, giữ sự trẻ hóa làn da được lâu dài.Cách làm kem dưỡng da từ sáp ong, mật ong và dầu dừa

Nguyên liệu:· 40g sáp ong· 60g dầu dừa nguyên chất· 4 muỗng cà phê mật ong nguyên chất

Cách làm: Cho sáp ong và dầu dừa nguyên chất vào một cái chén, để vào nồi đun cách thủy để hỗn hợp sáp ong – dầu dừa tan chảy hết. Sau khi hỗn hợp trên tan hết, tắt lửa chờ nhiệt độ ấm ấm, bạn khuấy đều và cho thêm mật ong nguyên chất vào hỗn hợp này. Cho tất cả hỗn hợp trên vào nồi và tiếp tục đun cách thủy. Khuấy đều tay liên tục cho đến khi sáp ong, dầu dừa và mật ong tan hoàn toàn vào nhau. Thời gian đun trên bếp khoảng từ 15 phút, hỗn hợp sẽ sánh lại.Cho hỗn hợp trên vào một chiếc hộp đựng, để nguội tự nhiên sau một ngày hỗn hợp trên sẽ đông lại. Bây giờ các bạn đã có một sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên để sẵn sàng chăm sóc cho làn da của mình an toàn và hiệu quả rồi nhé.

Còn có nhiều cách làm mỹ phẩm từ sáp ong tại 3Cshop, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những bí quyết làm đẹp cho riêng mình.

3C chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm | Dịch vụ gia công mỹ phẩm | Khóa học làm mỹ phẩm

Tags:
Đăng bởi: lecong khuong
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.