Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Que thử rụng trứng và những tính năng cơ bản 412 lượt xem

Để khả năng thụ thai được cao hơn bạn cần nắm rõ được thời gian rụng trứng. Nếu tính thời gian rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt thì sẽ rất khó để chăc chán ngày rụng trứng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết thêm về Que thử rụng trứng.

Những điều cần biết về que thử rụng trứng

Khi bắt đầu thử, bạn nên xác định chiều dài của chu kỳ kinh nguyệt. Nó được tính bằng số ngày kể từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt đến ngày trước khi chảy máu để bắt đầu vào chu kỳ tiếp theo. Muốn xác định chiều dài của chu kỳ bình thường bạn nên theo dõi ít nhất trong 2 tháng liền. Nếu chu kỳ của bạn mà nhỏ hơn 21 ngày hoặc lớn hơn 40 ngày thì bạn nên đến bác sỹ tham khảo ý kiến. Bạn không nên chỉ quan hệ vào những ngày rụng trứng mà nên quan hệ một cách đều đặn nếu muốn nhanh chóng có tin vui. Khi quan hệ xong nên nằm nghỉ từ 20-30 phút để cho tinh trùng vào trong trứng.

Khoảng thời gian mà phụ nữ dễ dàng thụ thai nhất chính là 6 ngày trước và sau khi rụng trứng. Que thử rụng trứng sẽ giúp bạn kiểm tra nồng độ LH trong nước tiểu. Que thử sẽ cho biết kết quả khi nồng độ LH trong nước tiểu đạt đỉnh.

Que thử rụng trứng phát hiện được nồng đô LH trong nước tiểu ngày trước khi rụng trứng. Dễ dàng sử dụng có thể dự đoán trứng lên đến 12 giờ - 36h trước khi rụng trứng giúp bạn tối ưu hóa cơ hội thụ thai.

Để đạt được hiểu quả cao nhất bạn nên sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng que rụng trứng. Nếu hướng dẫn nói kiểm tra nước tiểu đầu tiên của bạn trong ngày, thì bạn có thể kiểm tra lại lần thứ hai của bạn để thay thế. Vì nước tiểu đầu tiên thường sẽ rất đặc lại trong đêm và cung cấp cho bạn một kết quả dương tính giả.

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên lấy mẫu nước tiểu mỗi ngày vào cùng 1 khoảng thời gian từ 10h sáng đến 8h tối.

 

 

Que thử rụng trứng Cyclotest

Que thử rụng trứng Cyclotest là sản phẩm được sản xuất bởi UEBE CHLB Đức. Cyclotest được thiết kế để sử dụng tại nhà, giúp xác định nồng đọ LH trong nước tiểu một cách nhanh chóng, đơn giản với độ chính xác lên tới 97%

Độ chính xác cao cho kết quả dương tính khi nồng độ LH trong nước tiểu trên 25mIU/ml. Đây chính là  ưu điểm vượt trội của que thử rụng trứng Cyclotest. Những que thử khác chỉ cho kết quả dương tính khi nồng độ LH trong nước tiểu trên 40mIU/ml.

Sử dụng que thử rụng trứng Cyclotest chính là cách tính ngày rụng trứng tốt nhất. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm một phần nào đó về que thử rụng trứng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

Công ty TNHH Ysmart

Website: www.uebe.vn    hoặc   www.ysmart.vn

Điện thoại : (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863

Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

 

Tags:
Đăng bởi: Phạm Huy Hiệp

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.