Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phẫu thuật môi bao lâu thì lành?Bác sĩ tư vấn 273 lượt xem

Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Qua lời giới thiệu của một người bạn từng là khách hàng bên mình thì tôi được biết bên mình phẫu thuật thẩm mỹ môi nhìn rất đẹp. Nên sắp tới tôi có dự định đến Thẩm mỹ viện bên mình để làm đầy môi, để đôi môi trông căng mọng, thu hút hơn. Nhưng giờ tôi còn băn khoăn không biết phẫu thuật môi bao lâu thì lành, vì công việc tôi khá bận rộn, không tiện để nghỉ dưỡng dài ngày.

Đáp: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cùng xin được gửi lời cảm ơn đến chị Trần Thị Thu Thảo (27 tuổi, Tp.HCM) khi đã chia sẻ những băn khoăn của mình, và gửi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ môi của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thẩm mỹ làm đầy môi bằng cách nào?

Trước khi đi vào giải đáp băn khoăn phẫu thuật môi bao lâu thì lành, hãy cùng tìm hiểu hiện nay có những phương pháp làm đầy môi nào nhé, bởi mỗi phương pháp lại có những ưu – nhược điểm riêng, và thời gian hồi phục cũng có sự khác biệt. Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có 2 phương pháp thẩm mỹ giúp môi mỏng thành dày đó là:

[​IMG] Bạn cũng có thể tham khảo thông tin hữu ích khác như:môi trái tim

+ Tiêm chất làm đầy Filler: thông qua loại kim tiêm chuyên biệt, bác sĩ sẽ đưa chất làm đầy vào môi trên/dưới theo liều lượng vừa phải. Phương pháp này chỉ mất 5 – 10 phút thực hiện, rất nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây ra cảm giác đau. Tiêm đầy môi có hạn chế lớn đó là chỉ hiệu quả trong 9 – 12 tháng.

+ Phẫu thuật làm đầy môi: thông qua đường mổ bên trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tạo hình môi, và đặt chất liệu giả tùy trường hợp. Ca phẫu thuật này mất khoảng 30 phút thực hiện, sau phẫu thuật đôi môi sẽ hơi đau, khó chịu và sưng, bầm tím.

===================================================================================== ★★★ Trong năm 2017 - 2018 có gì ?? ★★★ ➤➤➤ Chị em phụ nữ đang lang thang tìm thông tin làm đẹp đúng không? ==>> Click vào hình ảnh để xem sự kiện làm đẹp hot và Quà Tặng tri ân khách hàng tốt nhất trong năm cùng TTPTTM Ngô Mộng Hùng. [​IMG]

Phẫu thuật môi bao lâu thì lành?

Như đã nêu trên, việc đôi môi sau bao lâu sẽ hồi phục còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Với cách tiêm Filler, môi được làm dày lên một cách nhanh chóng chỉ sau vài ngày, và nhìn rất tự nhiên vì phương pháp này không phẫu thuật. Còn với cách phẫu thuật làm đầy môi, để đôi môi hồi phục hoàn toàn thì cần ít nhất 3 tuần trở lên, nhưng đổi lại là hiệu quả dài lâu.

Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây ====>>> phẫu thuật môi bao lâu thì lành[​IMG]

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật ===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: võ thị ngọc bích
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.