Dịch vụ khác tại Đồng Tháp

Lợi thế của máy bơm nước hỏa tiễn khi so sánh với máy bơm hút giếng sâu 125 lượt xem

Giới thiệu khái quát về 2 dòng máy bơm:

– máy bơm nước hút giếng sâu: là dòng bơm nước tân tiến rất ít thương hiệu có công nghệ tiên tiến sản xuất dòng bơm nước này, máy thường hay được đặt cạn trên miệng giếng khoan.

– máy bơm nước hỏa tiễn là dòng máy bơm nước tiến bộ, khác với máy bơm nước hút giếng sâu máy bơm hỏa tiễn có nhiều hãng sản xuất nên cái mã cũng phong phú hơn. máy bơm nước hỏa tiễn khi vận hành phải đặt chìm xuống giếng, nồng độ sâu để đặt máy thì còn tùy vào công suất & nồng độ sâu của mạch nước ngầm.

Giếng khoan hay giếng đào có độ sâu từ 10 mét trở xuống thì việc chọn lựa máy bơm phù hợp rất dễ dàng. Nhưng khi nồng độ sâu của giếng khoan không thấp hơn 10 mét, thì có rất ít dòng máy bơm phù hợp để hút nước. trong đó có 2 loại đặc trưng chính là bơm nước hỏa tiễn & bơm nước hút giếng sâu đặt cạn.

So sánh giữa bơm nước hút giếng sâu đặt cạn và máy bơm hỏa tiễn:

loi-the-cua-may-bom-hoa-tien-khi-so-sanh-voi-may-bom-hut-gieng-sau

=> may bom hoa tien Galaxy 2hp

Một vài khác biệt cơ bản của 2 mẫu máy bơm:

– Như đã đề cập ở trên, bơm nước hút giếng sâu do có rất ít nhà sản xuất nên về công suất có rất ít sự chọn lựa, thường công suất lớn nhất của dòng máy bơm nước này là 3 HP. Ngược lại, bơm nước hỏa tiễn thì có nhiều lựa chọn vì dòng bơm nước này rất nhiều chủng loại, công suất tối đa của dòng máy bơm nước này là 50 HP & tối thiểu là 0.75 HP.

– Bơm hỏa tiễn có nồng độ hút sâu hơn 100 mét tùy vào công suất chúng ta lựa, vì máy bơm nước hỏa tiễn được đặt ngập sâu dưới giếng. Còn đối với máy bơm hút giếng sâu thì hiện nay nồng độ sâu hút nước tối đa chỉ dẫn đạt 30 mét.

– Vì có công suất thấp & công nghệ sản xuất khác nhau nên so về giá thì có thể thấy máy bơm nước hút sâu có giá bán thấp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu về máy bơm nước có thể hút nước sâu trên 30 mét, thì bạn không còn chọn lựa nào khác ngoài máy bơm hỏa tiễn. Vì đây là dòng máy bơm nước đa tầng cánh có cấu tạo rất đặc biệt để sẽ vận hành mạnh mẽ.

– Về chi phí lắp ráp và bảo dưỡng thì máy bơm nước hỏa tiễn có chi phí đắc hơn. Vì bơm nước hút giếng sâu đặt trên cạn nên việc sửa chữa cũng như bảo hành máy khá dễ.

– Nhờ vào khả năng hút sâu hiệu quả và có nhiều mức công suất để chọn lựa, nên bơm nước hỏa tiễn tiêu thụ điện năng ít hơn so với sản phẩm bơm hút giếng sâu có cùng công suất. máy bơm nước hỏa tiễn không bị tỏa nhiệt cao gây hao điện vì được đặt ngập sâu trong giếng khoan.

Nhìn từ những so sánh cơ bản, ta có khả năng thấy bơm nước hỏa tiễn là sự lựa chọn tối ưu. Nhưng quý khách hàng phải lưu ý là mua sản phẩm chính thương hiệu. cty TNHH Tân Huỳnh Châu sẽ giúp tham khảo cho quý khách để quý khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm giá cả nhất.

may bom chim hoa tien Lishiba 4 in Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site mua máy bơm điện thả chìm Dongyin : http://thc-groupvn.com/
MST : 0303145501

Tags:
Đăng bởi: Lam Sơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.