Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Việc làm tại Hậu Giang

Đến singapore và đi thử xe buýt tự lái 250 lượt xem

Cơ quan giao thông mặt đất ở Singapore tuyên bố trên Facebook rằng họ sẽ bắt đầu thử nghiệm xe bus tự lái bằng 2 xe bus chạy điện lai.

Cho đến nay, hầu hết các xe bus tự lái mà chúng ta được biết đều là các xe ô tô nhỏ dạng hạt đậu tự di chuyển giữa các khoảng cách ngắn. Một thử nghiệm xe bus mới được tiến hành ở Singapore muốn trang bị cho các xe bus cỡ lớn thường thấy một công nghệ thông minh, theo đó chúng có thể vận hành trên các tuyến đường chính bận rộn và đông đúc của Singapore. Các bạn đang đi xkld Singapore  sẽ có rất nhiều cơ hội để được trải nghiệm xe bus không người lái vào năm 2017 này đó.

Chiếc xe tự lái Arma có sức chứa 15 hành khách và sẽ thực hiện chuyến đi từ Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) đến công viên sinh thái CleanTech và ngược lại. Tổng chiều dài một chiều là khoảng 1,5 km.

NTC mới đây đã đăng một video trên Facebook giới thiệu chiếc xe buýt mới và cho biết nó được phát triển để bắt đầu lăn bánh trong học kỳ tiếp theo. Tuy nhiên đoạn video này nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang web.

Tìm hiểu >> chi phí đi xkld Singapore

Theo trang web của của Navya, Arma sử dụng cảm biến Lidar và máy ảnh riêng để phát hiện chướng ngại vật trên đường di chuyển, và giao tiếp vị trí GPS để trạm cơ sở để các nhà khai thác có thể giám sát vị trí của nó.

xe bus tu lai

Arma sẽ vận hành bằng điện, và pin của nó có thể kéo dài trong nửa ngày, tùy thuộc vào khoảng cách di chuyển và điều kiện giao thông.

Xem them: tuyen dung xuat khau lao dong Singapore

Ngoài Arma, Singapore cũng thử nghệm hai chiếc xe buýt khác nhưng có kích cỡ lớn hơn với thiết kế dạng con thoi. Hai chiếc xe buýt điện này cũng thực hiện tuyến từ công viên CleanTech đến NTU. Ngoài sử dụng cảm biến Lidar chúng còn được trang bị thêm các công nghệ thông minh khác, và các nhà nghiên cứu tại trường Đại học NTU đang viết phần mềm quản lý chúng.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Linh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.