Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Que thử rụng trứng là gì, tác dụng ra sao 481 lượt xem

Que thử rụng trứng là một loại sản phẩm cần thiết cho chị em, nhất là những người có kinh nguyệt không đều. Que thử rụng trứng có thể đo được ngày rụng trứng và đưa ra giải phải thụ thai và phòng tránh thai hiệu quả.

Que thử rụng trứng là gì? Tác dụng ra sao

Que thử rụng trứng là một loại sản phẩm tiên tiến hiện nay. Que thử có thể đo được ngày rụng trứng nhờ vào nồng độ LH của nước tiểu. Nếu nồng độ LH của nước tiểu vượt quá 40mlU/ml.

Que thử rụng trứng phát hiện sự ra tăng LH trong nước tiểu ngay trước khi rụng trứng. Thiết bị này sử dụng dễ dàng với độ chính xác cao hơn so với phương pháp đo nhiệt độ và có thể dự đoán rụng trứng 12 - 36 giờ trước khi rụng trứng và giúp bạn tối ưu hóa cơ hội thụ thai.

Muốn đạt được độ chính xác tối đa nhất, trước hết bạn nên làm theo đúng hướng dẫn cách sử dụng que thử rụng trứng. Tuy nhiên nếu  các hướng dẫn nói kiểm tra nước tiểu vào lúc sáng sớm khi thức dậy thì hoàn toàn không nên. Bạn nên kiểm tra bắt đầu từ lần 2 hoặc lần 3. Vì có thể nước tiểu đầu tiên trong ngày có thể cô đặc lại trong đêm và cung cấp một kết quả dương tính giả.

Nói tóm lại là để có kết quả tốt nhất bạn nên lấy nước tiểu thứ hai để thử nghiệm. Không sử dụng mẫu nước tiểu đầu tiên trong ngày. Chỉ nên lấy mẫu nước tiểu mỗi ngày vào cùng 1 khoảng thời gian từ 10h sáng đến 8h tối.

 

 

Chu kỳ của bạn bắt đầu được tính vào ngày đầu tiên có kinh. Nếu bạn có một chu kỳ kinh nguyệt đủ 28 ngày thì bạn nên bắt đầu sử dụng que thử rụng trừng vào đúng ngày 11 và sử dụng liền 6 ngày. Nếu chu kỳ của bạn từ 27 - 34 ngày, thì ngày rụng trứng có thể rơi vào khoảng từ ngày 13 - 20, vì vậy bạn nên thử que bắt đầu vào ngày 11 và tiếp tục cho đến ngày 20. Đây là cách rất hay để xác định chu kỳ rụng trứng kể cả bạn là  người có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

 

Que thử rụng trứng Cyclotest

Que thử rụng trứng Cyclotest được sản xuất bởi thương hiệu UEBE, CHLB Đức. Với thiết kế đơn giản tiện lợi cho việc sử dụng tại nhà hoặc đi chơi xa. Tính nhạy cảm và độ chính xác cao đem đến kết quả trong 10 phút. Chính vì những đặc điểm tối ưu trên sản phẩm đã chiếm được lòng tin của rất nhiều chị em phụ nữ.

Tính nhạy cảm của Cyclotest cao hơn các que thử bình thường, có thể đo được kết quả nồng độ LH trên 25mIU/ml. Và cho kết quả với độ chính xác lên đến 97%. Khi sử dụng que thử, chúng ta nên kết hợp với một máy tính chu kỳ rụng trứng cảu Cyclotest, một công cụ hỗ tợ phân tích kết quả.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam

Công ty TNHH Ysmart

Website: www.uebe.vn    hoặc   www.ysmart.vn

Điện thoại: (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863

Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tags:
Đăng bởi: Phạm Huy Hiệp

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.