Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi-giải pháp tốt nhất cho những ai có môi dày 192 lượt xem

Một đôi môi dày quá mức sẽ rất khó cải thiện nếu chỉ áp dụng mẹo dùng son trang điểm để “đánh lừa” thị giác người nhìn. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi dày là giải pháp tốt nhất cho những ai có môi dày, thô, kém duyên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này nhé.

Tìm hiểu nhiều hơn về thẩm mỹ môi

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi – thu mỏng môi

Đôi môi được cho là có “tỷ lệ vàng” khi môi trên bằng một nửa, hay 2/3 môi dưới, và có sự hài hòa tự nhiên với các đường nét trên khuôn mặt. Khi đôi môi quá dày quá mức sẽ khiến khuôn mặt trông thô, kém duyên dáng và có thể trở thành một trở ngại trong giao tiếp ở nhiều người. Để cải thiện tình trạng này, thì phẫu thuật thu mỏng môi là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể xem thêm thông tin hữu ích khác như: làm đầy môi

Bác sĩ sẽ đo vẽ môi trên, môi dưới và đánh dầu vùng cần cắt bỏ. Sau đó, thông qua đường mổ trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ cắt đi phần môi dư thừa ở ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Khi đó, đôi môi đã được thu nhỏ lại một cách đáng kể. Còn với những trường hợp môi dày quá mức, thì bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi một ít tổ chức cơ vòng môi.

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi (thu mỏng môi) sẽ diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chườm đá để giảm tình trạng môi bị sưng, sau đó bạn có thể ra về ngay. Đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên bạn không cần thiết phải nghỉ dưỡng, mà nên lưu ý vệ sinh vùng miệng đúng cách, và kiêng khem theo chỉ dẫn của bác sĩ.

==================================================

===================================

★★★ Trong năm 2017 - 2018 có gì ?? ★★★ ➤➤➤ Chị em phụ nữ đang lang thang tìm thông tin làm đẹp đúng không? ==>> Click vào hình ảnh để xem sự kiện làm đẹp hot và Quà Tặng tri ân khách hàng tốt nhất trong năm cùng TTPTTM Ngô Mộng Hùng.

Mời các bạn xem thêm sự ảnh hưởng của phẫu thuật tại đây:phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật

===========================================

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777

Tags:
Đăng bởi: võ thị ngọc bích
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.