Xe tại Kiên Giang

0965.313.696 Chuyên xe tải Hyundai HD320, xe tải 4 chân Hyundai, Xe tải Hyundai HD320 nhập khẩu 298 lượt xem

Tổng quan xe tải Hyundai HD320, xe tải 4 chân Hyundai, Xe tải Hyundai HD320 nhập khẩu

http://banxetai247.vn/files/sanpham/122/1.jpg

 Xe tải Hyundai HD320 là sản phẩm được Thaco Trường Hải nhập khẩu nguyên chiếc  từ Hàn Quốc,  sản phẩm xe tải 4 chân Hyundai HD320. Với các ưu điểm là sản phẩm nhập khẩu từ đất nước có nền cơ khí phát triển với hệ thống khung gầm máy móc bền bỉ được công nhận rộng rãi của khách hàng trên thế giới vì vậy  sản phẩn xe tải 4 chân Hyundai HD320 chắc chắn là sự lựa chọ hợp lý cho mọi công ty cho mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa.Hiện tại trên thị trường sản phẩm 4 chân Hyundai có 2 phiên bản chính đó là xe tải 4 chân Hyundai HD320 máy cơ công suất 340 PS và sản phầm xe tải 4 chân Hyundai HD320  sử dụng máy điện công suất  380PS , tùy vào từng điều kiện sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn sản phẩm  được trang bị loại máy nào để vận hành một cách hiệu quả.

Thông số kỹ thuật xe tải 4 chân Hyundai HD320

+ Loại động cơ: Động cơ Diesel, kiểu Hyundai D6GA, loại 4 kỳ, 6 xylanh thẳng hàng, Turbo intercooler, làm mát bằng nước.

+ Kích thước bao ngoài (Dài x Rộng x Cao):                  1220 x 2500 x 3550

+ Kích thước thùng xe (Dài x Rộng x Cao):                        9700 x 2350 x 2150

+ Trọng lượng bản thân:                                                      12370

+ Tải trọng:                                                                            17800

+ Trọng lượng toàn bộ:                                                       34000

 

Ưu điểm xe tải 4 chân Hyundai HD320

Động cơ xe tải 4 chân Hyundai HD320

xe tải Hyundai HD320 được trang bị khối động cơ chính hiệu do Hyundai Hàn Quốc sản xuất có tiêu chẩn khí thải phù hợp với quy định của bộ giao thong vận tải quy định,ngoài  ra động cơ Hyundai mang lại công suất vượt trội và êm ái khi vận hành ít gây ra tiếng  ồn tiết kiệm nhiên liệu phù hợp với khí hậu tại việt nam. Với động cơ 6 máy có trang bị tubor tang áp. Động cơ bên bỉ với thời gian được công nhận từ nhiều nhà tiêu dung qua hàng chục năm sản phẩm có mặt trên thị trường.

Hệ thống khung gần xe tải Hyundai HD320

Hệ thống chuyền chuyển động của Hyundai HD320

hệ thống chuyền chuyển động trên 1 chiếc xe tải nó quyết định đến việc chiếc xe đó khi di chuyển có êm ái và  có bền bỉ hay không. với việc sử dụng hộp số  6 tiến 1 lùi  chính hiệu hàn quốc kết hợp với cầu  demo hàn quốc đen lại sự yên tâm khi vận hành sản phẩm trên đường

Hệ thống  khung xe 4 chân Hyundai HD320

Với việc sử dụng lại thép cứng  chuyên dụng lên sản phẩm , nhà sản  xuất đã cho người dung thấy sự cứng cáp bền bỉ của sản phẩm qua nhiều năm sử dụng, với việc lồng 2 lớp chassi  sản phẩm ngoài việc gắn thùng chở hàng hóa thong thường xe còn được tận dụng để làm các loại xe chuyên dụng như gắn cẩu xe nâng đầu để phục vụ tốt cho con người hiện đại.

Nội thất xe tải 4 chân Hyundai HD320

Nội thất là của xe tác động không nhỏ đến việc lái xe an toàn cho các bác tài xe khivaanj hành xe Hyundai nên công ty đã tập trung trang bị những sản phẩm tốt nhất để phục vụ mọi khách hàng. với việc trang bị giường nghỉ ngơi trên xe  đã khiến cho Hyundai HD320 như một ngôi nhà nhỏ di động để đảm bảo cho các bác tài xé có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào khi mệt mỏi.Hệ thống giải trí với hệ thống giải trí 2 trong 1 với mp3 và radio tích hợp tạo sự hài lòng khi vận hành xe .

Thủ tục cần thiết khi mua xe Tải hyundai HD320

Ở thời điểm hiện tại khách hàng có 2 sự lựa chọ thanh toán khi  đầu tư xe tải tại trường hải như mua xe trả góp  với lãi xuất thấp thủ tục nhanh gọn không  gây phiền hà cho khách hàng . Với thanh toán trả thẳng khách hàng sẽ thanh toán trước 10%  để đặt xe trước khi nhận xe khách sẽ thanh toán số tiền còn lại để chuẩn bị nhận xe.

Chính sách bảo hành sản phẩm Hyundai

Đối với  dòng xe tải Hyundai  khách hàng được bảo hành lên đến 24 tháng và được  bảo dưỡng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất . mọi quá trình bảo hành bảo dưỡng  theo tiêu chẩn của nhà sản xuất Hyundai Hàn quốc.

Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng

Xin Chân Thành Cảm ơn !

Hotline; 0965.313.696

Tags:
Đăng bởi: Trần Văn Minh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.