Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại An Giang

Mua pallet nhựa cũ ở đâu? 210 lượt xem

Mua pallet nhựa cũ ở đâu?

Nếu bạn đang cần một pallet để hỗ trợ hàng hóa trong kho được ổn định và dễ dàng nâng lên xe để di chuyển hoặc đơn giản là xếp chồng lên nhau sau khi sử dụng mà lại không mất nhiều chi phí cho nó, thì bạn có thể lựa chọn pallet cũ .Vậy bạn nên mua Pallet nhựa cũ ở đâu?

Tại sao bạn nên lựa chọn Pallet nhựa?

Pallet nhựa được đúc bằng nhựa cứng nên có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, có khả năng lưu kho lâu dài, nên được sử dụng rộng rãi trong việc bốc xếp hàng hóa, di chuyển dễ dàng trong kho và nhất là chúng được sản xuất để hỗ trợ xe nâng hàng tốt hơn. Vì vậy, sử dụng pallet nhựa nói riêng và pallet nói chung giải phóng được sức lao động thủ công rất nhiều.

Pallet nhựa đã được đưa vào sử dụng trên 50 năm trong vận tải và lưu trữ hàng hóa trên thế giới. Chính những ưu điểm của pallet nhựa đã giúp việc bốc dỡ hàng hóa hay di chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

Pallet nhựa được sản xuất đa dạng về chủng loại với 1 mặt 2 chiều nâng hoặc 2 mặt 2 chiều nâng, có những loại pallet được sản xuất 1 mặt 4 chiều nâng với nhiều dạng khóa chân khác nhau, nên trọng tải của pallet nhựa có thể lên đến 2000kg.

Nếu sử dụng các pallet bằng gỗ, bạn sẽ phải thực hiện xử lý dịch bệnh rồi phóng chống các tác nhân sinh học mà lại không thể sử dụng trong việc lưu trữ một số loại hàng hóa. Nhưng pallet nhựa thì không cần phải thực hiện điều này, do ngay từ khi sản xuất, các hãng sản xuất đã thêm những phần phần để tăng khả năng chống chịu và cũng như đó là ưu điểm của loại vật liệu này.

Pallet nhựa có khả năng không thấm nước, chịu được nhiệt độ dưới 2000 độ C, bởi vậy việc sử dụng pallet nhựa trong những kho lạnh thì rất an toàn và không cần lo lắng. Hơn nữa, nó còn có khả năng kháng tia cực tím, ở trong những môi trường nóng ẩm thì chúng không bị mốc hoặc giảm khả năng chị đựng.

Giá thành của pallet nhựa cũng không cao nếu so với pallet sắt và một số loại khác.

Pallet nhựa có thể sử dụng 1 - 2 năm, tùy vào cách mà người sử dụng lưu trữ nó như không ném từ trên cao xuống, không vứt bừa bãi, phơi ngoài nắng và nên xếp gọn khi đã sử dụng.

Pallet nhựa đa dạng về màu sắc cũng như kích thước, và chuẩn theo từng khung để có thể dễ dàng sử dụng xe nâng tay hay xe nâng tự động.

Khi pallet nhựa đã hết hạn sử dụng, bạn có thể lấy lại được 1/4 chi phí do vật liệu này có khả năng tái chế. Hơn nữa, việc làm sạch của vật liệu nhựa lại rất dễ dàng. Chính vì vậy, pallet nhựa được đánh giá là gần gũi với môi trường.

Ưu điểm của pallet nhựa cũ

Về chi phí: nếu bạn đang lo lắng về các vấn đề chi phí của kho hàng và xuất hàng thì có thể lựa chọn pallet nhựa cũ. Với pallet nhựa cũ chúng vẫn giữ nguyên được những ưu điểm nhưng giá thành lại thấp hơn từ 1/3 đến 1/2 giá mua mới.

Về chất lượng: Khi có ý định mua pallet nhựa cũ sử dụng trong kho hàng của mình, người mua thường quan tâm đến chất lượng của pallet liệu có đảm bảo được việc lưu trữ hàng và chịu lực được hay không. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi vì, khi chúng tôi cung cấp pallet nhựa cũ đến khách hàng là đã có sự lựa chọn với độ mới còn từ 60 - 90% và bạn có thể sử dụng trong nhiều năm nữa.

Nếu bạn có những đơn hàng với yêu cầu về pallet với kích thước tiêu chuẩn nhưng với số lượng nhỏ, thì việc lựa chọn những pallet nhựa cũ lại là phương án giải quyết tối ưu.

pallet nhựa

Chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng pallet nhựa cũ mà không cần lo lắng về chất lượng của chúng.

Bạn nên mua pallet nhựa cũ ở đâu?

Hiện nay, Công ty Việt Xanh  chuyên cung cấp pallet nhựa cũ với mức giá mềm và chất lượng tốt cho khách hàng là doang nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng.

Pallet nhựa cũ của chúng tôi đa dạng về chủng loại và kích thước, thích hợp với việc lưu trữ nhiều loại mặt hàng.

Các loại pallet nhựa cũ mà chúng tôi hiện có là pallet sản xuất tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc . . . hoặc của một số nhà sản xuất tại Việt Nam.

pallet nhua cu

Khi mua pallet nhựa cũ hay mới thì doanh nghiệp cũng nên chú trọng đến những tiêu chí riêng về mặt hàng được đóng gói nhằm mục đích vận chuyển trong nước hoặc xuất khẩu để lựa chọn pallet chuẩn.

Hiện nay trên thế giới thì tiêu chuẩn chung dành cho pallet với kích thước và tỉ lệ: 100x1200x150mm gọi là ISO. Riêng thị trường Châu Âu thì có tiêu chuẩn riêng với tỉ lệ tối thiểu là: 800x100x150mm. . . Hoặc ở thị trường Úc thì yêu cầu với những kích thước khác.pallet nhua

 

Đôi khi những pallet được chọn cũng tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, và pallet nhựa cũ được chọn vì một phần về chi phí và một phần cũng vì yêu cầu của thị trường mà mặt hàng vận chuyển đến. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn pallet sao cho thích hợp với mục đích sử dụng của mình.

Pallet nhựa cũ của Công ty chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, bởi trong quá trình thu mua chúng tôi đã có sự sàng lọc về chất lượng để đưa đến quý khách những pallet nhựa cũ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để tham khảo mức giá và các mặt hàng palltet theo tiêu chuẩn mà bạn đng tìm kiếm.

- Pallet :

Pallet nhựa , palletnhua , pallet nhua , pallet kê hàng, pallet lót kho, pallet.., | pallet nhua | balet nhua | pallet nhựa | pallet nhựa khổ lớn | pallet nhựa giá rẻ | | khay phụ tùng |  kệ dụng cụ .1100x1100x125 mm, 1200x1000x120 mm , 1000x1000x120 mm  , 600x1000x100 mm

 

Liên lạc

Công ty TNHH Công Nghiệp Việt Xanh

Ms.Hồng Anh: 098 398 0015       FAX: 08. 39618746

Đ/C : 334 Tân hòa đông,P. Bình trị đông, Bình tân, HCM

Email: honganhe398@gmail.com

       Web:  http://palletnhua.com/  

   

         Blog:      http://palletnhuakehang.blogspot.com/

 

          Google +:  https://plus.google.com/u/1/110879447665206002183

 

          Facebook:   https://www.facebook.com/175816986213601/

 

          Youtube : https://www.youtube.com/watch?v=lmnj7tL2Zx0

 

Tags:
Đăng bởi: Ha Na
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.