Góc Nhà Tài Trợ TRANG CHI TIẾT NỘI DUNG

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Mibet nhận định Tre Penne - The New Saints 234 lượt xem

Tổng chẵn là cái kết quen thuộc ở các trận sân nhà của Tre Penne với 7/8 trận vừa qua, hay rộng hơn là 14/20 trận mới nhất. Ngoài ra, 6/9 trận sân khách gần đây của The New Saints khép lại với tổng bàn thắng chia hết cho 2.

NHẬN ĐỊNH

Rõ ràng Tre Penne không yếu đuối như nhầm tưởng của phần đông NHM cũng như chính The New Saints. Dù còn bộc lộ nhiều hạn chế, nhưng đại diện của San Marino cho thấy họ là một tập thể đoàn kết và không dễ dàng cam chịu. Ở trận lượt đi diễn ra cách đây 1 tuần, dù sớm bị đại diện của Wales dẫn bàn, nhưng các học trò của HLV Morris Tamburini ngay lập tức đáp trả bằng pha dứt điểm tinh tế của Stefano Fraternali.Thực tế, nếu các cầu thủ phòng ngự thi đấu tập trung hơn ở bàn thua thứ 2, Tre Penne hoàn toàn có thể rời Wales với một kết quả hòa. Điều đó dự báo về một trận đấu vất vả nữa với The New Saints, đặc biệt khi Tre Penne được đá trên thảm cỏ quen thuộc. Ở hoàn cảnh đó, giống như trận lượt đi, nhiều khả năng Tre Penne sẽ tiếp tục mang lại niềm vui cho NHM châu Á. Nên nhớ, với lợi thế dẫn 2-1, The New Saints không nhất thiết phải thắng.

 

=> Xem thêm: trang cá độ bóng đá uy tín nhất Việt Nam

Tags:
Đăng bởi: Viet Hai
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.