Xe tại Đồng Tháp

Bán xe nâng, xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu giá rẻ nhất thị trường tỉnh Đồng Tháp 250 lượt xem

Bạn đang ngồi tìm kiếm Google để mua xe nâng: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas, bàn đẩy, vỏ đặc xe nâng, thang nâng người...và cho ra hàng trăm kết quả tìm kiếm nhưng bạn không biết nên chọn đơn vị cung cấp nào có uy tín và có giá cả phù hợp nhất.

Hãy đến với Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về phân phối xe nâng nhập khẩu - Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực xe nâng, Công ty TNHH Công Nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị nâng hàng các loại: xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng bán tự động, xe nâng điện đứng lái, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng dầu, vỏ đặc xe nâng, thang nâng người, bàn đẩy, pallet nhựa... hàng đầu Việt Nam.Tất cả các sản phẩm xe nâng hàng đều được công ty nhập trực tiếp từ: Nhật, Mỹ, Anh Quốc, Đài Loan, Đức nên phân phối lại với giá thấp. Ngoài ra chúng tôi bán các loại xe nâng đã qua sử dụng như TCM, Nichiyu, Komasu, Toyota, Linde, Nissan...

IMG_20170325_101339

Quý khách có thể click vào đây để xem chi tiết thông số kỹ thuật của sản phẩm và gọi điện ngay đến số điện thoại 0911.084.000 để nhận báo giá nhanh nhất.

Quý khách có thể tham chiếu giá cả và uy tín của các Doanh nghiệp trước khi quyết định mua hàng. Quý khách tìm hiểu cho kỹ bởi các sản phẩm chính hãng có giá tốt với chế độ bảo hành yên tâm tuyệt đối chỉ có ở CÔng ty chúng tôi. Một số Công ty làm thương mại có thể đưa giá ảo rẻ hơn giá công ty chúng tôi thông báo nhưng khi quý khách mua sản phẩm họ sẽ thông báo hết hàng để hướng quý khách sang sản phẩm khác có giá không hề rẻ một tí nào.

Hãy là nhà tiêu dùng thông thái khi mua sắm nhất là mua một loại máy móc thiết bị quan trọng và cần thiết đối với việc sản xuất kinh doanh của Công ty - XE NÂNG

 

Chi tiết liên hệ: Chi nhánh Công ty TNHH Công nghiệp Sài Gòn

Địa chỉ: QL1A ( cách cầu Cần Thơ 8km về hướng Vĩnh Long), xã Tân Phú, huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 0911.084.000   - 0703.727777 

Website: www.sagolifter.com.vn

Tags:
Đăng bởi: Hoang Thanh
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.