Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Dịch vụ khác tại Trà Vinh

máy bơm nước hỏa tiễn & đặc điểm của bơm hỏa tiễn 125 lượt xem

Như thế nào là bơm nước hỏa tiễn?

máy bơm hỏa tiễn hay còn được gọi với tên khác là bơm chìm giếng khoan. máy bơm giếng khoan là 1 hãng sản phẩm mang động cơ công suất không thấp, có thể hút nước nằm ở độ sâu từ 30 mét trở lên. Bơm thường hay được dùng trong để khai thác các nguồn nước ngầm ở sâu trong lòng đất từ những miệng giếng tự nhiên, giếng do con người đào hay giếng khoan, …

Vài điểm trên máy bơm nước hỏa tiễn:

may-bom-hoa-tien-va-dac-diem-cua-bom-hoa-tien

Để có thể làm tốt hút được nước sâu trong lòng đất, máy bơm nước hỏa tiễn sẽ được đặt chìm hoàn toàn trong nước. Bơm hỏa tiễn có kết cấu gồm phần động cơ kín gắn liền với thân máy. điểm tốt của kết cấu này chính là tránh được hiện tượng xâm thực thường thấy ở các dòng máy bơm nước khác. Nước sau khi được hút lên sau đó có thể bị đẩy lên cao để vào bồn chứa thông qua hệ thống đường ống dẫn nước.

Nguyên lí vận hành khi làm việc của máy bơm nước hỏa tiễn:

máy bơm nước hỏa tiễn phải được đặt thẳng đứng do có thiết kế tương tự máy bơm đa tầng cánh. Sỡ hữu công suất bơm không thấp nên máy bơm nước hỏa tiễn có nhiều cải tiến phù hợp với mục đích sử dụng, tuy vậy nguyên lí vận hành của máy bơm không có gì thay đổi so với nhiều dòng máy bơm nước khác. Chịu tác động của lực ly tâm khi bánh công tác vận hành, nước được hút vào guồng bơm sau đó bị đẩy ra ngoài. Nước lúc này có khả năng tạo thành dòng và bị đẩy từ máng dẫn đến ống ra với áp suất cao hình thành cột nước đẩy cao.

Đồng thời luồng nước đẩy ra tạo thành 1 lực hút bên trong guồng bơm và bánh công tác, giúp nước được hút vào liên tục để sẽ phân phối cho quá trình đẩy nước ra ống bơm. Quá trình hút và quá trình bơm đẩy nước ra diễn ra liên tiếp nhau chính là nguyên lí vận hành của máy bơm nước hỏa tiễn.

bơm nước hỏa tiễn có trục vận hành quay với tốc độ rất cao, & được bảo vệ bởi thiết kế của những giá trục thiết kế thích hợp trong bề ngoài máy, kết hợp với bạt đạn bi sắt.

bơm nước hỏa tiễn sử dụng làm gì?

Có rất nhiều ứng dụng khi nhắc đến máy bơm hỏa tiễn. Để có nguồn nước sạch chắc chắn phải cần đến 1 chiếc bơm hỏa tiễn mạnh mẽ, thường được ứng dụng trong các nhà máy cấp nước, trong sản xuất nông nghiệp và công nghiệp, trong sinh hoạt hằng ngày, … máy bơm nước hỏa tiễn hướng dẫn được ứng dụng để bơm nước sạch, tránh việc xài bơm hỏa tiễn trong những trường hợp như: bơm nước thải hay hóa chất, bơm nhiên liệu dễ cháy, hay nước có chứa nhiều cặn to.

các dòng máy bơm nước hỏa tiễn dễ tìm kiếm trên thị trường:

ngày nay, bơm hỏa tiễn hay được nhập từ nước ngoài từ những nước tân tiến mới đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của nhà phân phối Tân Huỳnh Châu. những thương hiệu bơm hỏa tiễn nằm trong phân khúc giá không thấp như: hãng Ebara, thương hiệu Mastra, hãng Pentax, … Hay trong phân khúc giá không cao gồm những thương hiệu có nơi sản xuất Trung Quốc: hãng NTP, hãng CNP, …

cty TNHH Tân Huỳnh Châu chuyên phân phối những dòng bơm nước nhập khẩu chính thương hiệu có chất lượng bảo đảm và uy tín. quý khách hãy đến cùng chúng tôi để có thể làm tốt được hỗ trợ chọn lọc mua 1 chiếc bơm hỏa tiễn phù hợp với nhu cầu và kinh tế.

Tủ điện điều khiển 3 pha Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu, Tu dien dieu khien 3 pha :

Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 0869276710 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site Tủ điện điều khiển 1 pha : http://thc-groupvn.com/san-pham/
MST : 0303145501

Tags:
Đăng bởi: Lam Sơn
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.