Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Việc làm, đào tạo tại Khu vực khác

Gia sư tiểu học tại Hà Nội chất lượng cao 111 lượt xem

Gia sư tiểu học chất lượng cao: Học sinh tiểu học là đối tượng học sinh cần được quan tâm và giáo dục một cách nghiêm túc và bài bản vì nó sẽ hình thành thói quen cho các hoạt động học tập về sau của trẻ.

Đây là một yêu cầu hoàn toàn chính đáng và đúng đắn. Như chúng ta đã biết,  nền tảng tốt giống như có được bộ rễ vững chắc cho cây vậy, bộ rễ đó là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng, sự sống cho cây đâm chồi nảy lộc, đâm hoa kết trái. Một khi có nền tảng tốt,đúng đắn thì quá trình rèn luyện phát triển về sau sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

 

 

Biết được nhu cầu cầu cấp thiết của quý phụ huynh, chúng tôi đã tuyển chọn được đội ngũ gia sư hà nội tại nhà đông đảo và chất lượng từ những giáo viên giỏi đang công tác và giảng dạy tại các trường mầm non, tiểu học nổi tiếng trên khắp địa bàn Hà Nội và hàng trăm sinh viên xuất sắc đã và đang học tập tại các trường sư phạm tiểu học trên khu vực Hà nội.

Gia sư tiểu học dạy những gì?

Nhiệm vụ chính của gia sư tiểu học là bên cạnh truyền đạt những kiến thức căn bản cho học sinh thì còn thông qua các môn học để rèn giũa nhân cách đúng đắn cho trẻ. Còn đối với yêu cầu khác nhau của từng gia đình thì gia sư dạy tiểu học có phương pháp dạy học khác nhau phù hợp với từng đối tượng học sinh. Cụ thể như sau:

- Dạy tập đọc, viết, tính toán cơ bản hoặc nâng cao.

- Dạy tư thế ngồi, cách cầm bút.

- Rèn luyện viết chữ đẹp, cự li giữa các con chữ chuẩn nét

- Dạy tiếng Anh cơ bản hoặc ôn thi chứng chỉ Mover, starer

- Dạy tiếng Anh nâng cao theo chương trình học sinh học tập tại trường quốc tế.

- Dạy các bộ môn năng khiếu như: đàn, vẽ, hát, tin học, võ..

- Dịch vị gia sư cho trẻ tự kỉ

- Dịch vụ gia sư cho trẻ trầm cảm, tăng động giảm chú ý…

Tìm gia sư tiểu học ở đâu?

Trung tâm Gia sư Bảo Anh là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Chúng tôi “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” mọi tâm tâm tư, nguyện vọng của quý phụ huynh. Chúng tôi cam kết ươm mầm tương lai tốt nhất cho con bạn!

Điện thoại: 0967.736.117 Cô Hà

Tags:
Đăng bởi: Lê Hà
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.