Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Máy tính, viễn thông tại Bạc Liêu

Ích lợi nhờ việc cài đặt gọi nội mạng viettel mới nhất 124 lượt xem

Sinh viên là một trong những đối tượng nhiều tiềm năng của các nhà mạng. Chúng ta có thể thấy, số lượng sinh viên ngày càng nhiều lên trong khi đó đây là nhóm đối tượng mới bắt đầu sử dụng điện thoại và có nhu cầu sử dụng cũng không hề ít. Chính bởi vậy, các nhà mạng luôn luôn chú trọng cho việc đem đến những gói cước ưu đãi với giá rẻ bất ngờ phù hợp với túi tiền của nhóm đối tượng này. Một trong số đó là gói cước gọi nội mạng Viettel dành cho sim sinh viên. Tuy nhiên, cách thức đăng ký gọi nội mạng viettel sim sinh viên ra làm sao và khi đăng ký rồi thì sim sinh viên sẽ được hưởng những ưu đãi gì thì ngay sau đây chúng tôi sẽ nó về gói cước này để cho các bạn được rõ nhé!

 

 

 

Gần đây nhất, Viettel đã cho ra đời gói cước gọi nội mạng miễn phí khi chỉ cần soạn tin nhắn DK5 gửi 191 là đã có ngay 60 phút gọi nội mạng Miễn Phí và được tặng thêm 20 SMS nội mạng. Với cách thức đăng ký gọi nội mạng viettel mới nhất đã giúp cho các số thuê bao có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể mà vẫn đảm cho cho việc liên lạc của mình.

Bên cạnh đó, cách đăng ký phút gọi của viettel sim sinh viên còn tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội tốt hơn trong việc liên lạc với bạn bè hay người thân một cách dễ dàng hơn khi tiết kiệm tiền cước cho thuê bao của mình. Có thể nói Viettel là một trong những nhà mạng có chế độ chăm sóc khách hàng vô cùng tốt hiện nay. Minh chứng chính là những gói cước gọi nội mạng kể trên.

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Linhnt1206
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.