Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2017 tại website http://phongthuyso.vn, chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Ao vest nam, Thoi trang nam, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, Công ty hút bể phốt 247 http://hutbephot247.com, chuyên nhận hút bể phốt, thông tắc bồn cầu giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com rẻ nhất, chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tuấn Anh có thể nghỉ hết lượt đi giải V.League 70 lượt xem

Tuấn Anh cũng mới chỉ tập nhẹ với trái bóng, chuyền dài chứ cũng chưa thể va chạm được. Dự kiến, vào đầu tháng 3, Tuấn Anh sẽ sang đất nước Singapore tái khám trước khi trở lại sân cỏ thi đấu.

Theo các thông tin từ HAGL, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh hiện vẫn đnag tiếp tục quá trình tập hồi phục ở trong phòng gym, tập nhẹ với trái bóng, dắt bóng và chuyền dài trái bóng mà chưa có thể trở lại tập luyện lại bình thường như những cầu thủ khác, càng chưa thể va chạm được. Thể lực hiện cũng là một rào cản lớn, kéo dài trong xuốt quá trình tái xuất của tiền vệ rất được kỳ vòng này. Dự kiến, 1-2 tháng nữa, Tuấn Anh mới có thể ra sân thi đấu mà theo lịch thi đấu, 16/4 là thời điểm trận đấu cuối cùng của lượt đi diễn ra. Trước đây, các bác sĩ của bệnh viện Gleneagle cho biết, đầu tháng 2 này, Tuấn Anh có thể tái xuất sân cỏ. Tuy nhiên, các bác sĩ ở HAGL kiểm tra và cho biết: Tuấn Anh nên tập hồi phục thêm để chấn thương không bị tái phát. Vì tương lai của Tuấn Anh và vì cả HAGL cũng như đội U22 Việt Nam dự SEA Games 29, bầu Đức muốn chấn thương của Tuấn Anh được chữa trị theo cách an toàn nhất, không có bất cứ rủi ro nào. Trước khi Tuấn Anh trở lại sân cỏ, cầu thủ này sẽ được đưa sang Singapore tái khám một lần nữa. Một thương binh khác của HAGL là tiền vệ Trần Minh Vương cũng đang tập luyện bình thường và chờ ngày trở lại. Sau mùa giải 2016, Minh Vương bị chấn thương đầu gối và trải qua 3-4 tháng điều trị, tới nay, cầu thủ này đã bình phục hoàn toàn.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Văn A
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.