Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Máy tính, viễn thông tại Bạc Liêu

Viettel dùng bao nhiêu loại đầu số nào cho di động 97 lượt xem

 

Nếu bạn là người dùng mạng di động của Mobifone thì việc các thuê bao được hưởng những chương trình khuyến mại nhắn tin và gọi điện cho thuê bao khác từ mobifone đã không còn xa lạ đối với bạn. Hiện nay, Nhà mạng mobifone cung cấp khá nhiều các gói khuyến mại gọi và nhắn tin nội mạng cho khách hàng của mình một trong số đó là gói cước gọi 20 phút và gọi 30 phút mobifone. Nếu như thuê bao đăng ký gói 20 phút thì sẽ được gọi đến các số thuê bao cũng của Mobifone hoàn toàn miễn phí lên đến 20 phút và gói gọi 30 phút cũng tương tự như vậy. Nếu tính tiền theo các gọi thông thường thì cách gọi theo gói cước 20 phút và 30 phút thường sẽ rẻ hơn rất nhiều.

 

 

 

Vậy trong những chương trình khuyến mãi hay ưu đãi của nhà mạng Viettel thì có những chương trình ưu đãi đăng ký 3g viettel 5k 1 ngày hay không? Chúng tôi xin trả lời như sau, Viettel đang triển khai chương trình này và số lượt thuê bao đăng ký 3g Viettel 5000 một ngày ngày càng tăng lên. Chương trình này dành cho các số thuê bao chỉ muốn sử dụng mạng theo ngày mang không muốn sử dụng mạng theo tháng vì theo tháng phải trả giá cước cao hơn rất nhiều từ 50.000đ/tháng đến 70.000đ/ tháng và thậm chí là 120.000đ/tháng tùy thuộc vào gói cước mà bạn đăng ký. Chính vì vậy họ đã lựa chọn gói cước đăng ký 3g theo ngày với giá cước phải trả thấp hơn rất nhiều.

 

 

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Linhnt1206
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.