Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Dịch vụ khác tại Đồng Tháp

In Bao Bì Hộp Thực Phẩm Miễn phí Web: inanmadani.com 96 lượt xem

In Bao Bì Hộp Thực Phẩm

Bao bì Thực phẩm là gì? Khi đứng trước một thực phẩm, bạn sẽ quan tâm tới điều gì để chọn được thực phẩm tốt, an toàn và phù hợp?

Đọc nhãn bao bì chính là một giải pháp đơn giản mà hiệu quả giúp bạn lựa chọn thực phẩm hữu ích. Mặc dù người tiêu dùng ngày nay đã có ý thức hơn nhưng việc đọc nhãn bao bì vẫn chưa trở thành một thói quen. Bao bì không chỉ là nơi chứa đựng và làm cho sản phẩm thêm bắt mắt mà qua đó nhà sản xuất còn muốn cung cấp toàn bộ thông tin về sản phẩm và hướng dẫn cách sử dụng tốt nhất

Những thông tin cơ bản: Cầm một sản phẩm trên tay, chúng ta dễ dàng thấy ngay tên và nhãn hiệu sản phẩm. Tên và nhãn hiệu sản phẩm thường là do nhà sản xuất đặt cho sản phẩm hoặc một nhóm sản phẩm, được thiết kế dễ nhớ và đặt ở vị trí dễ thấy, thường là ở mặt trước của bao bì. Ví dụ: Sản phẩm sữa dành cho trẻ em nhưng có nhãn hiệu “Nuti”, hoặc “Nuti-Smart”. Thông qua nhãn hiệu, nhà sản xuất cũng muốn khẳng định chất lượng của sản phẩm mà họ đem đến cho người tiêu dùng.

Nhà sản xuất hoặc nơi đóng gói là người chịu trách nhiệm về sản phẩm mà bạn sử dụng. Các nhà sản xuất nghiêm túc, uy tín thường chú ý giới thiệu và đưa thông tin về tên và địa chỉ của công ty một cách rõ ràng. Những sản phẩm mà tên và địa chỉ của nhà sản xuất không ghi hoặc ghi không rõ ràng, viết tắt, dễ gây nhầm lẫn thì rất có thể là hàng nhái, hàng giả. Và khi cần, bạn cũng không biết phải khiếu nại với ai vì không thể xác định được người chịu trách nhiệm cho sản phẩm.

Ngày sản xuất và ngày hết hạn là khoảng thời gian sản phẩm sử dụng tốt nếu được bảo quản đúng hướng dẫn. Tốt nhất là cả ngày sản xuất và ngày hết hạn đều được ghi trên bao bì. Các sản phẩm chỉ ghi ngày hết hạn mà không có ngày sản xuất làm hạn chế thông tin cho người tiêu dùng bởi lẽ những thực phẩm có hạn sử dụng ngắn dễ gây lầm lẫn là sắp hết hạn mặc dù mới xuất xưởng. Người tiêu dùng không nên sử dụng những sản phẩm đã quá hạn.

Chất lượng sản phẩm: Thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm mà qua đó bạn có thể tìm được đúng loại thực phẩm mà bạn đang cần hoặc là loại thực phẩm mà bạn cần tránh sử dụng. Nếu bác sĩ khuyên bạn không nên ăn trứng, như vậy bạn cần tránh những thực phẩm có một trong những thành phần là trứng.

Giá trị dinh dưỡng cũng là một thông tin quan trọng, nhất là đối với bệnh nhân hoặc người cần chế độ ăn đặc biệt. Giá trị dinh dưỡng thường được thể hiện bằng các chất đa lượng như đạm (protein), béo (lipid), đường (carbohydrate), năng lượng (Energy) trên một đơn vị khối lượng hay thể tích. Một số nhà sản xuất còn liệt kê một phần hoặc toàn bộ các chất vi lượng như các loại vitamin, khoáng chất.

Hiểu được giá trị dinh dưỡng, bạn sẽ sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả, phù hợp. Nếu là người suy dinh dưỡng bạn nên chọn những thực phẩm giàu năng lượng. Còn bạn không muốn tăng cân, thì hãy chọn những thực phẩm năng lượng thấp, ít chất béo, nhiều chất xơ.

Đọc kỹ bao bì, bạn cũng dễ dàng biết sản phẩm có thuộc loại thực phẩm đặc biệt? Thực phẩm dành cho trẻ em thường được ghi “dành cho trẻ từ 0-6 tháng” “dành cho trẻ từ 6-12 tháng” “dành cho trẻ từ 1 tuổi”; hoặc thực phẩm ăn kiêng,…

Phương thức chế biến:

Các phương pháp chế biến đặc biệt cũng thường được chỉ rõ trên bao bì. Nếu sử dụng công nghệ biến đổi gien thường được ghi là “Có sử dụng công nghệ gen” hoặc “GMO”. Hiện nay, còn rất nhiều tranh cãi trong việc sử dụng loại thực phẩm này.

Thực phẩm áp dụng chiếu xạ thì được ghi là “Thực phẩm chiếu xạ” hoặc “Irradiated food” hoặc có in hình biểu tượng trên bao bì (Hình bên). Tại các nước phát triển, việc đưa chiếu xạ vào chế biến, bảo quản thực phẩm đã được nghiên cứu và áp dụng rộng rãi.

Hướng dẫn sử dụng: Hầu hết các sản phẩm nghiêm túc đều có hướng dẫn cụ thể cách pha chế, cách chế biến. Bạn nên tuân thủ theo các hướng dẫn này, nếu không, có thể bạn sẽ không đạt được kết quả mà nhà sản xuất mong muốn đem đến cho người tiêu dùng thậm chí đôi khi còn phản tác dụng. Chế biến không đúng cách sẽ làm mất các chất dinh dưỡng và hương vị của thực phẩm. Một số sữa bột được hướng dẫn pha với nước chín ấm mà lại đem pha với nước sôi thì một ít vitamin có thể đã bị tổn thất hoặc làm cho sữa bị vón cục.

Những sản phẩm không sử dụng hết trong một lần thì cần tuân thủ theo hướng dẫn bảo quản để tránh hư hỏng và giảm giá trị dinh dưỡng.

Khối lượng tịnh là khối lượng của sản phẩm có trong gói, không tính khối lượng bao bì. Dựa vào khối lượng này, bạn có thể tính toán được lượng thực phẩm cần sử dụng trong bữa ăn cho cân đối và phù hợp; tính được số thực phẩm dự trữ trong những trường hợp cần thiết và biết được giá thực tế của sản phẩm tính trên 100g hoặc 1 kg.

Và một số nội dung khác: Các thông tin giáo dục dinh dưỡng không phải là nội dung bắt buộc phải có trên bao bì nhưng được một số nhà sản xuất đưa lên nhằm cung cấp thêm thông tin về thực phẩm cho người tiêu dùng. Ví dụ: hình ảnh tháp dinh dưỡng, nhu cầu khuyến nghị về một hoặc nhiều chất dinh dưỡng theo từng lứa tuổi, vai trò của một vài thực phẩm như sữa hoặc một số chất dinh dưỡng đặc biệt như Oligofructose có tác dụng làm tăng hệ vi khuẩn có ích của đường ruột, tăng hấp thu canxi…

Cách in ấn cũng phần nào nói lên sự quan tâm của nhà sản xuất đối với người tiêu dùng. Hình ảnh sắc sảo rõ nét, câu từ chính xác, dễ hiểu giúp chúng ta yên tâm về nguồn gốc sản phẩm. Khi bắt gặp những sản phẩm mà hình ảnh không rõ nét, câu từ thiếu chính xác, nhiều lỗi chính tả thì bạn hãy cẩn thận đề phòng hàng giả. Các sản phẩm có bao bì in sai đơn vị hoặc hàm lượng thường gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Để có được thực phẩm an toàn, phù hợp, sử dụng và bảo quản sản phẩm một cách hữu ích, bạn nên đọc kỹ nhãn bao bì trước khi lựa chọn thực phẩm. Những sản phẩm in bằng tiếng nước ngoài mà bạn không biết thì hãy nhờ người khác đọc giúp. Người tiêu dùng nên từ chối những sản phẩm mà thông tin không rõ ràng. Áp lực của người tiêu dùng sẽ là một động lực mạnh mẽ khiến nhà sản xuất phải có nhãn bao bì rõ ràng hơn để đáp ứng nhu cầu thị trường. Nhãn sản phẩm không đơn giản chỉ là nơi để ghi tên sản phẩm mà còn chứa đựng nhiều thông tin bổ ích cũng như thể hiện cả văn hóa, trình độ và mức sống của người tiêu dùng trong xã hội.

MADANI in các sản phẩm sau:
- In tờ rơi, tờ gấp, catalogue, profie, brochure, poster,...
- In bao bì giấy hộp: mỹ phẩm, thực phẩm, dược phẩm,...
- In các loại tem decal dán, tem nhãn mác, tem phụ, tem quy chuẩn, tem bảo hành.
- In danh thiếp (card visit), phong bì thư, tiêu đề thư.
- In túi giấy, in lịch tết (Lịch để bàn, lịch treo tường).
- In các loại giấy khen, bằng khen, chứng chỉ nghề, chứng chỉ nghiệp vụ.
- In phiếu bảo hành, sổ bảo hành, hóa đơn bán hàng, phiếu xuất nhập kho, order.
- In thẻ bài, in tag, mác quần áo thời trang.

Tel: 0934005932 - Email: madanivn@gmail.com

Skype: IN ẤN MADANI - Web: inanmadani.com

Web: bannhadatxuong500m1000m2000m3000m2.com – Web: batdongsanmadani.com

Hiển thị: 
Sắp xếp: 
Thiết Kế & In Hộp Thực Phẩm 6
Thiết Kế & In Hộp Thực Phẩm 6
 
Thiết Kế & In Hộp Thực Phẩm 5
Thiết Kế & In Hộp Thực Phẩm 5
Thiết Kế & In Hộp Thực Phẩm 4
Thiết Kế & In Hộp Thực Phẩm 4
 
Thiết Kế & In Hộp Thực Phẩm 3
Thiết Kế & In Hộp Thực Phẩm 3
Thiết Kế & In Hộp Thực Phẩm 2
Thiết Kế & In Hộp Thực Phẩm 2
 
Thiết Kế & In Hộp Thực Phẩm 1
Thiết Kế & In Hộp T
Tags:
Đăng bởi: In ấn Madani
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.