Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Tín dụng tại Bạc Liêu

thiết bị hẹn giờ TT-104B của thương hiệu âm thanh TOA bạn đã biết cách thức dùng chưa? 264 lượt xem

Âm thanh Toa là thiết bị có xuất xứ từ Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo sản phẩm âm thanh , Toa đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong một vài tòa nhà, các trung tâm thương mại, một số buổi hội thảo, hội nghị,… Toa cung cấp đa dạng một số thể loại sản phẩm âm thanh tiêu biểu như loa, micro, amply, thiết bị hẹn giờ và nhiều thiết bị âm thanh khác nữa. Trong bài viết này , chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo về cách thức sử dụng của thiết bị hẹn giờ TT - 104B của Toa.

bộ hẹn giờ TT - 104B của âm thanh loa nén công suất lớn là bộ đếm thời gian mà của chương trình mà nó đi kèm được với 4 đầu ra và điều khiển được 4 chương trình phát sóng khác nhau. đây chính là sản phẩm chất lượng cao & giá cả cạnh tranh của âm thanh Toa. thiết bị hẹn giờ này được sử dụng để lên lịch một vài giờ trong ngày, những ngày trong tuần kích hoạt cho bộ phát nhạc EV – 20R. Bằng việc sử dụng khung gắn rack tùy chọn , TT – 104B có thể được gắn trong một sản phẩm tiêu chuẩn để đánh giá tác động của môi trường. để áp dụng được bộ hẹn giờ này bạn cần thực hiện những thao tác sau: - Bước 1: Cài đặt chế độ hẹn giờ hiện tại

+ trước hết , bạn để switch ở vị trí Operation.

+ tiếp theo , bạn nhấn đồng thời 2 nút ADJUST và nút lựa chọn ngày: MON,…SUN. Sau đó, tiếp tục ấn nút chọn lựa thời gian: Hour và Min. Sau đó, cùng với đó cần nhả thay ra. Thao tác này thành công nếu kết thúc thao tác máy sẽ ngưng các tiếng kêu bíp bíp & đèn ngày, giờ được báo sáng .

+ Thao tác cuối cùng trong bước cài đặt chế độ hẹn giờ là cài đặt switch Memory Backup về vị trí On để khi mất nguồn điện máy không bị reset về trạng thái cài đặt ban đầu.

- Bước 2: Cài đặt chế độ hẹn giờ

+ Gạt switch từ vị trí Operation về vị trí program & ấn nút chọn lựa kênh A,B,C,D.

 

Xem thêm về loa cầm tay, loa phóng thanh cầm tay tại đây

+ kế đó , nhấn nút chọn lựa ngày. Bạn nhấn vào ngày mà bạn cần thông báo. Sau đó, nhấn nút Store để ghi nhớ cài đặt ngày.

+ để lắp ráp thời gian (giờ, phút), bạn nhấn vào thời gian mà bạn cần thông báo. Sau đó, ấn nút Store để ghi nhớ cài đặt giờ. nếu bạn cần cài đặt mất nhiều thời gian khác nhau trong ngày thì lại tiếp tục thao tác chọn lựa thời gian, sau đó lại nhấn nút store.

+ cuối cùng , bạn gạt switch từ Program về Operation để kết thúc việc cài đặt chế độ hẹn giờ.

- Bước 3: Kiểm tra chế độ đã cài đặt

+ Gạt switch từ Operation về Program.

+ nhấn nút chọn kênh cần kiểm tra.

+ ấn nút lựa chọn ngày. Sau đó, nhấn nút Check để kiểm tra ngày đã cài đặt.

+ nhấn nút chọn giờ rồi nhấn nút để kiểm tra một vài giờ đã cài đặt. Bạn cứ làm thao tác ấn nút Check cho đến khi màn hình hiện ra chữ End là hoàn thành kiểm tra các giờ đã cài đặt.

+ sau quá trình hoàn thành các thao tác kiểm tra cài đặt trên, bạn gạt swithch từ vị trí Program về Operation.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Duy Điềm
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.