Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Quảng cáo tại Cần Thơ

Luật Nhân Quả: Phạm phải điều ác này, cuộc đời chìm trong bề khổ 125 lượt xem

Luật Nhân Quả rất nghiêm minh. Theo Đức Phật đã giảng tới Luật Nhân Quả thù tội tà dâm, ngoại tình sẽ khiến con người gặp phải ác báo dã man..., tà dâm còn được ví như kẻ giết người.

Luật Nhân Quả truyền giảng cách đây hơn 2.500 năm. Đức Phật đã thuyết đến vấn đề ngoại tình và liên quan của nó. Người ví, một người vợ ngoại tình được ví như một người vợ sát nhân. Tương tự, một người chồng ngoại tình như một người chồng sát nhânvậy.

 

Trong Kinh Tăng Chi Bộ, Đức Phật cho rằng có 7 loại vợ: 1 là vợ sát nhân. 2 là vợ trộm cắp. 3 là vợ kiêu sa: Đây là ba loại vợ không tốt. Loại thứ 4, 5, 6 và 7 đó là: vợ như mẹ, em út, bạn bè, người phục vụ là những người vợ tốt.

 

Trong 7 loại vợ nói đến trên, vợ sát nhân được diễn giải như sau. Người vợ có tâm địa ác, có ý xấu, không có lòng thương, rời bỏ chồng mình. Theo những người đàn ông khác, một dâm nữ, chỉ muốn làm phiền lòng người. Đó là loại vợ sát nhân. Như vậy, theo đó, một người vợ ngoại tình được coi là vợ giết người, tức là họ là nguyên nhân phá hủy gia đình.

 

Sự tà dâm, ngoại tình chính việc đi lạivới người khác ngoài vợ ngoài chồng. Đây là một hành vi bất chính, thấp hèn, phải chịu ác nghiệp vô cùng nặng nề. Nếu không có trả giá ở kiếp này thì đến kiếp sau sẽ phải gánh chịu hậu quả. Phải chịu quả khổ của ác nghiệp ấy cho đến khi mãn quả của ác nghiệp ấy mới thoát được khỏi cõi ác giới.

 

Đến khi đã thoát khỏi cõi ác giới, nếu trường hợp thiện nghiệp nào khác cho quả trong thời kỳ tái sinh kiếp sau làm người. Và trường hợp, nếu người nào tạo ác nghiệp tà dâm có tội nhẹ, sau khi người ấy chết, ác nghiệp tà dâm ấy không có khả năng cho quả tái sinh kiếp sau. Mà thiện nghiệp nào khác cho quả trong thời kỳ tái sinh kiếp sau làm người. Cả hai trường hợp này, người ấy sẽ còn phải chịu quả xấu của ác nghiệp tà dâm từ kiếp quá khứ.

 

Cái lạc thú từ tội tà dâm chỉ là nhất thời, nhưng tội nghiệp mang lại thì thật to như sơn.

 

Tà dâm tội nặng không thể tha tội. Chỉ bởi một chút lạc thú nhất thời mà phải chịu nghiệp lực như vậy liệu có xứng? Người xưa rất ý thức được điều này vì họ tín tâm vào luật nhân quả của Trời Đất. Còn người nay với thuyết vô thần nhiều lúc đã phạm tội tà dâm ngoại tình, quả là đáng tiếc.

 

Không tà dâm là một trong năm giới cấm mà Đức Phật chỉ ra cho hàng Phật tử, cư sĩ tại gia.

Không tà dâm nghĩa là không chung sống với người không phải là vợ hay là chồng của mình. Những việc quan hệ nam, nữ không được pháp luật và xã hội thừa nhận đều được xem là tà dâm.

 

Một người có thể có mệnh phú quý, nhưng nếu phạm tội tà dâm, có thể trở nên khốn khổ lao đao suốt cuộc đời. Một người có mệnh được hưởng phúc và thọ, nhưng nếu phạm tội tà dâm, có thể bị tật nguyền hay chết yểu…

 

Quả báo với tội tà dâm là rất nghiêm trọng. Nó có thể còn nghiêm trọng hơn với những ai xúi giục người khác. Sự đau khổ trong địa ngục là ngoài sức diễn tả. Một khi vào ngục vô gián, thì sẽ không còn đường ra nữa. Sự hưởng lạc và phóng túng nơi nhân gian chỉ là rất ít. Vì vậy chúng ta không thể bỏ qua với những gì sẽ đến với chúng ta sau khi chết.

Tags: luat nhan qua

Tags:
Đăng bởi: phi thien
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.