Dịch vụ khác tại Bạc Liêu

Thay thế bóng đèn viewsonic ở đâu? 55 lượt xem

Máy chiếu Viewsonic là dòng máy chiếu công nghệ DLP được gia nhập vào thị trường Việt Nam. Đây là một dòng máy mới với công nghệ mới cho chất lượng hình ảnh cực kỳ sáng đẹp, bóng đèn máy chiếu viewsonic có thời hạn sử dụng nhất định, khi chất lượng hình ảnh bắt đầu đi xuống là lúc bạn cần thay mới chiếc bóng đèn máy chiếu thay vì mua mới chiếc máy chiếu khác.

Máy chiếu Viewsonic được sử dụng nhiều nhất ở các quán cà phê bóng đá, nhà hàng khách sạn hay quán karaoke, một phần được sử dụng ở các trường học, với ưu thế là cấu hình rất mạnh và giá rẻ, máy chiếu viewsonic đang là một trong những máy chiếu đứng hàng đầu trong công nghệ máy chiếu ở Việt Nam

Bóng Đèn Viewsonic PJD5134

Máy chiếu Viewsonic thông thường có tuổi thọ bóng đèn khoảng 10.000 giờ, khá cao so với các dòng máy chiếu công nghệ LCD, tất nhiên nó có ưu điểm thì cũng sẽ có nhược điểm, sau một thời gian sử dụng khoảng 1000 giờ thì bóng đèn sẽ bị mờ, lúc đó ta cần thay thế bóng đèn máy chiếu viewsonic mới để có thể cải thiện khả năng trình chiếu

Bóng đèn máy chiếu Viewsonic trên thị trường được bán ở đâu? Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế bóng đèn máy chiếu Viewsonic tại khu vực tphcm, nếu máy chiếu của bạn bị mờ hay bị lỗi gì liên quan hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên đến tận nhà kiểm tra máy chiếu cho bạn.

 

Tags:
Đăng bởi: seopromdcop
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.