Tư vấn quảng cáo hiệu quả vui lòng liên hệ 0907 133 266 (Mr.Phúc)

Liên Kết (?):
xem tử vi 2018 tại website http://phongthuyso.vn, Chậu rửa chén bằng đá Chậu rửa chén bằng đá, Mua số đẹp tại http://www.simsodepviettel.com giá rẻ, Vien nhau thai cuu, thiet ke web can tho, Chuyển nhà trọ, Chữa táo bón cho bé, Cách trị ngạt mũi, Phu nu mang thai nen an gi, Bồn tắm sài gòn, Bồn tắm nhựa giá rẻ, XSMB, Soi Cầu XSMB, Báo giá Chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ, monarchy đà nẵng, Công ty hút bể phốt 247 chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Hà Đông: http://hutbephot247.com/hut-be-phot-tai-ha-dong/ , chọn sim phong thủy tại http://simphongthuy.com.vn , chọn sim hợp tuổi http://www.simhoptuoi.com.vn, Bon tam gia re, Mỹ phẩm giá sỉ,
Dịch vụ khác tại An Giang

Các bước sử dụng máy chiếu viewsonic 128 lượt xem

Bước 1: Kết nối dây tín hiệu

Trước hết bạn phải dùng cáp VGA (2 đầu giống nhau), cắm vào cổng có ký hiệu VGA trên cả laptop lẫn sản phẩm máy chiếu viewsonic. (Nếu sử dụng để chiếu Video thì dùng dây Video hoặc S-Video để kết nối vào máy chiếu và các nguồn tín hiệu thích hợp).

Chú ý: Khi cắm cầm phần đầu cắm đẩy mạnh vào khe cắm, vặn vít cố định đầu cắm vào máy. Khi tháo bạn cầm phần đầu cắm (không cầm dây) để kéo ra, không bẻ lên bẻ xuống phần dây cắm.

 ViewSonic-PJD5255L

Bước 2: Kết nối nguồn điện

Phích cắm dây nguồn của máy chiếu và ổ cắm phải vừa vặn không được lỏng quá sẽ dẫn đến hư hỏng cho thiết bị vì trong quá trình trình chiếu bị mất điện đột ngột. May chieu gia re có khả năng hoạt động tốt và ổn định ở điện áp 100 – 240V AC. Nếu điện áp không ổn định sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến hư hỏng cho Board nguồn, Bóng đèn. Không tắt điện đột ngột, điều này khiến cho bóng đèn chiếu bên trong sẽ bị giảm tuổi thọ, cần thực hiện tắt mở máy theo đúng qui trình của hãng đưa ra (Sách hướng dẫn sử dụng kèm theo máy). Bạn có thể trang bị nguồn UPS cho các dòng máy chiếu khác nhau trong đó có máy chiếu viewsonic.

Bước 3: Bật máy

Mở nắp che đèn chiếu (nếu có), bật công tắc nguồn phía sau máy (nếu có) sau đó nhấn nút Power (1 lần). Trong trường hợp máy chiếu vừa tắt, để mở lại bạn chờ cho quạt trong máy ngừng quay mới bật lại.

Bước 4: Xuất hình ra máy chiếu.

Bước 5: Sử dụng các nút điều khiển trên máy chiếu

Tùy vào vị trí, khoảng cách giữa máy chiếu giá rẻ và màn chiếu chúng ta sử dụng các nút lệnh để tinh chỉnh, điều khiển để nội dung trình chiếu sao cho dễ đọc nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy chiếu mini, máy chiếu giá rẻ cho người dùng lần đầu

+ Điều chỉnh nút TILT: Dùng để nâng cao, hạ thấp độ cao của đèn

+ Điều chỉnh nút Zoom: để phóng to, thu nhỏ kích thước hình ảnh

+ Điều chỉnh nút Focus: Để chỉnh độ nét của hình ảnh (Một số dòng dùng Auto Focus).

+ Các bạn cần kết hợp nút Zoom và Focus để chỉnh đèn sao cho nội dung thấy rõ nhất.

- Trong trường hợp hình trên màn hình khi chiếu ra có hình thang các bạn kiểm tra lại máy chiếu đã đặt vuông góc với màn hình chưa? Đặt máy chiếu mini theo hướng chiếu vuông góc với màn chiếu (tường). Nếu hình chiếu lên màn (tường) có hình thang thì chỉnh tăng giảm KEYSTONE (một số dòng AUTO SETUP, hoặc AUTO KEYSTONE)

Bước 6: Tắt máy

 

Tắt máy chiếu viewsonic bằng cách nhấn nút POWER (2 lần). Bạn phải chờ cho quạt của máy chiếu ngưng hẳn mới rút dây điện khỏi nguồn an toàn (tránh nguy cơ hư hỏng và giảm tuổi thọ đèn chiếu)

Tags:
Đăng bởi: minh dương
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.