Nhà đất tại Khu vực khác

Những ý tưởng đơn giản để có căn hộ River City sân vườn 125 lượt xem

Những ý tưởng đơn giản để có căn hộ River City sân vườn

 

 

Những ý tưởng trang trí những căn hộ River city sân vườn của những căn hộ nằm trên cùng của dự án. hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay.

 

>>>Xem thêm: căn hộ river city tại Sài Gòn

Để sở hữu căn hộ River City có sân vườn là vô cùng hiếm và đặt biệt bởi trong số 900 căn hộ thì chỉ có 16 căn hộ có sân vườn. Nên việc sở hữu căn hộ có sân vườn được xem ví như Khách hàng siêu Vip tại River City. Vì điểm đặc biệt ấy việc thiết kế căn hộ có sân vườn River City như thế nào phù hợp, đẹp và độc là điều khó khăn. Nghĩa đưa ra một số thiết kế căn hộ có sân vườn anh chị có thể tham khảo sơ về ý tưởng thiết kế căn hộ River City có sân vườn phù hợp nhé.

>>>Xem thêm: dự án river city tại quận 7 sài gòn

Sàn gỗ chịu được được nước luôn là lựa chọn hàng đầu cho thiết kế căn hộ sân vườn. Với ánh đèn vàng thì khu sân vườn rộng hơn 10m2 này tầm view còn đẹp hơn quán cà phê đẹp nhất Sài Gòn.

Hãy nhanh tay lựa chọn căn hộ sân vườn River City ưng ý nhất nhé. Thông tin vui lòng liên hệ ngay căn hộ có sân vườn ưng ý nhất.

Tags:
Đăng bởi: phan nhan
Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.